4 tháng yêu Huỳnh Anh, Quang Hải tăng cân thấy rõ khiến HLV đội bạn cũng ái ngại thay

12:29 12/09/2020

Được bạn gái chăm tốt và có nhiều thời gian ở bên gia đình hơn trước nên việc cầu thủ Quang Hải tăng cân cũng là điều dễ hiểu.

Sau quãng thời gian nghỉ ngơi, hôm qua Quang Hải đã có sự trở ấn tượng trong trận đấu với CLB Cần Thơ. Trong trận đấu này, Quang Hải đã lập cú đúp, ghi liền 2 bàn thắng giúp CLB Hà Nội giành chiến thắng áp đảo trước đội đối thủ.

Giữ vững phong độ, tuy nhiên Quang Hải bị HLV đối phương nhận xét tăng cân. Cụ thể trong chia sẻ của mình, HLV Liêm Thanh cho biết: “Quang Hải là cầu thủ tuyệt vời nhưng hôm nay tôi quan sát thấy cậu ấy hơi lên cân, cần tính toán vấn đề này”

Quang Hải bị HLV đối phương nhận xét là tăng cân.

Không riêng HLV Liêm Thanh mà nhiều người cũng dễ dàng nhận thấy Quang Hải đã tăng cân hơn trước. Điều này cũng dễ hiểu, vì quãng thời gian nghỉ dịch vừa qua, cầu thủ Quang Hải có nhiều thời gian ở bên gia đình và bạn gái hơn trước.

Dù tăng cân đôi chút, nhưng Quang Hải vẫn có phong độ thi đấu rất tốt.

Cách đây không lâu, Quang Hải và Huỳnh Anh còn kỷ niệm 4 tháng công khai hẹn hò. Trải qua nhiều sóng gió, bạn gái Quang Hải vẫn dành lời ngọt ngào cho chàng cầu thủ: Trong ngày sinh nhật Huỳnh Anh, Quang Hải cũng tổ chức một bữa tiệc lãng mạn, kèm chiếc bánh cỡ lớn mang dòng chữ: Không những vậy, cầu thủ sinh năm 1997 còn chi gần 100 triệu để mua túi hiệu tặng người thương.

”Anh có biết tại sao đầu tuần là thứ hai không? Vì anh là thứ nhất”.”Chúc mừng sinh nhật vợ yêu”.

Quang Hải và Huỳnh Anh kỷ niệm 4 tháng hẹn hò.

Thủy Chi

https://ngoisao.vn/gioi-tre/doi-song-tre/4-thang-yeu-huynh-anh-quang-hai-tang-can-thay-ro-khien-hlv-doi-ban-cung-ai-ngai-thay-302147.htm

Tin liên quan

Người trong cuộc lên tiêng vụ bom 150 mâm cỗ cưới ở Đіệɴ Biên, chủ nhà hàng bất lực vì là người quen không đặt cọc

Chuyện thật như đùa tại Đіệɴ Biên. Đám cưới Không biết mặt dâu rể; Không có thông tin; Không người nhà kiểm mâm; Không khách;...Cỗ bàn bày từ sáng giờ 2h chiều vẫn không có ai. Nhà hàng đến kêu gọi người giải cứu tiệc cưới và trợ giúp cho nhà hàng

Hà Nội: Không đồng ý đóng quỹ lớp tự nguyện lên đến 1,5 triệu, phụ huynh bị tập thể thóa mạ, con trai đi học bị các bạn ᴛẩγ сʜаγ?

Sau khi chị T. bị đẩy ra khỏi nhóm chat chung, các phụ huynh trong nhóm tiếp tục có những lời lẽ thóa mạ. Con chị bị các bạn dè bỉu vì đóng tiền quỹ lớp ít và không cho vào nhóm chat Facebook. Sự việc khiến nhiều người tức giận.

lên đầu trang