Anh chàng “Fuho” Phạm Văn Lộc đang gây ra một cơn sốt chính là đòi đứng cạnh Linh Ka vì quá yêu, dân ᴍạɴɢ photoshop cho cái kết đẹp cả hơn cả ngôn tình

08:44 17/12/2020

Anh chàng thợ phụ hồ Phạm Văn Lộc đang gây ra một cơn bão chỉnh sửa ảnh, khi mà đòi đứng cạnh Linh Ka Idol vì “từ lâu Lộc đã thầm thương ᴛʀộᴍ nhớ Linh Ka rồi”.

Lộc idol phụ hồ và Linh Ka đều là những hiện tượng ᴍạɴɢ nổi lên trên ᴍạɴɢ xã hội Facebook, chỉ có điều Linh Ka được nhiều người biết đến hơn, phổ biến hơn nhờ nhiều scandal không mấy tốt đẹp. Trong khi đó, Lộc Idol ban đầu chỉ là một chàng thợ phụ hồ thường xuyên đăng những hình ảnh clip giải trí trong quá trình đi xách vữa của mình lên ᴍạɴɢ xã hội, bỗng nhiên thu hút được sự quan tâm của nhiều người. 

Ảnh internet

Lộc idol và Linh Ka – hotface của ᴍạɴɢ xã hội. 

Chính vì có khoảng cách khá xa về sự nổi tiếng đó nên Lộc Idol đã mạo muội bày tỏ tình cảm của mình với Linh Ka, hy vọng dân ᴍạɴɢ ghép anh và Linh Ka đứng cạnh nhau trong một bức ảnh để người ấy biết đến tình cảm của anh. 

Cụ thể anh chàng chia sẻ trên nhóm kín dòng tâm sự: “Xin lỗi các em gái đừng tán tỉnh Lộc nữa. Lộc giờ chỉ yêu một mình Linh Ka thôi. Nhờ mọi người photoshop giúp Lộc đứng cạnh vợ mình đi. Em bên cạnh cũng xinh nhưng Lộc đẹp trai chỉ xứng với một mình Linh thôi”

Kèm theo dòng “cầu cứu” dân ᴍạɴɢ là bức ảnh Linh Ka đứng cạnh Á khôi Nữ sinh Việt Nam 2016 – Ngô Mai Phương trong sự kiện sắp ra mắt game: “Au 2! – Quẩy Cực Phiêu” – phiên bản chính thức của Audition trên Mobile. 

Ảnh internet

Lời nhờ vả của Lộc thể hiện tấm chân tình mà anh dành cho Linh Ka, không biết cô ấy có đón nhận anh hay không nữa?

Và rồi đúng như nguyện vọng của anh, nhờ những tay bàn phím có độ lầy lội rất cao, Lộc đã nhận về những cái kết cười ra nước mắt. Không biết nói gì hơn, chúc Lộc vui với những hạnh phúc đang có, hy vọng Linh Ka sẽ hiểu ra tấm chân tình của Lộc.

Ảnh internet

Và rồi, Lộc nhanh chóng gặp được một thánh photoshop có tâm giúp anh toại nguyện nhưng mà có vẻ không môn đăng hộ đối cho lắm

Ảnh internet

Đây là bức ảnh có tâm nhất hệ mặt trời, Lộc và Linh có thể rửa để cất vào ví ngắm lại mọi lúc mọi nơi

Ảnh internet

Ghép không có tâm lắm nhưng đã đủ độ chân thành rồi đấy...

Ảnh internet

Vì Linh Ka, Lộc có thể làm tất cả, kể cả chuyển đổi giới tính?

Ảnh internet

Một cái kết đẹp như ngôn tình trong tiểu thuyết

Ảnh internet

Nhìn Lộc ngầu thế kia, còn Linh Ka thì dịu dàng e ấp, đúng là một cặp trời sinh

Ảnh internet

Hẳn là chị em sinh đôi của Linh Ka luôn rồi!

Ảnh internet

Đừng cho Lộc lăng nhăng thế này chứ?

Ảnh internet

Sự thật đúng là Lộc nghèo hơn Linh Ka mà, không có quần cũng là thường tình thôi!

Ảnh internet

Đừng ai ác với Lộc như thế này chứ???

https://we25.vn/cu-dan-mang/loc-idol-phu-ho-doi-dung-canh-linh-ka-vi-qua-yeu-dan-mang-photoshop-cho-cai-ket-dep-ca-hon-ca-ngon-tinh-211559

Tin liên quan

lên đầu trang