Anh em có thể sở hữu một chiếc CBR1000RR của tay đua Marco Simoncelli MotoGP

06:54 23/11/2020

Đua xe là một bộ môn mang nhiều sự kịch tính và kích thích niềm đam mê tốc độ nhưng kéo theo đó là những rủi ro rất cao mà người chơi phải chấp nhận.

Đáng buồn thay, Marco Simoncelli là một tay đua rất tài năng nhưng chúng ta đã mất mát anh ấy khi còn quá trẻ, đây không phải là người đầu tiên và cũng không phải là tay đua cuối cùng của bộ môn này.

Ảnh internet

Tuy nhiên, giờ đây là cơ hội duy nhất để người chủ mới sở hữu một chiếc Honda CBR1000RR MotoGP từ đội đua Gresini.

Chiếc xe được đặt tại Ruote da Sogno, trong một phòng trưng bày xe hơi và xe mô tô cổ điển, tự hào về việc trưng bày hơn 700 chiếc xe với nhiều thời đại khác nhau.

Ảnh internet

Nơi đó không phải là một viện bảo tàng và cũng chẳng phải là một bộ sưu tập, đơn giản là nơi để những người đam mê có thể tham quan, đáɴʜ giá cao và hy vọng mang về nhà một chiếc xe hai bánh hoặc bốn bánh mà họ muốn có được.

Cửa hàng nằm ở Reggio Emilia, ở trung tâm của nơi được gọi là Thung lũng Mô tô Ý. Đương nhiên, khách tham quan có thể ăn, uống và xem tất cả các tác phẩm nghệ thuật xe mô tô và ô tô tuyệt đẹp mà mình muốn trong khu vực. Ferrari, Maserati, Pagani, Lamborghini và tất nhiên là những hãng xe mô tô yêu quý đều nằm ở vị trí thuận tiện gần đó.

Ảnh internet

Chiếc Gresini CBR1000RR này đi kèm với giấy chứng nhận xác thực và nguồn gốc từ Đội đua Gresini, do chính Fausto Gresini ký.

Chiếc xe được sử dụng trong thử nghiệm, không phải để đua và ba tay đua riêng ʙɪệᴛ của Gresini Honda đã sử dụng nó cho các thử nghiệm khác nhau. Năm 2011, Super Sic lần đầu tiên được cầm lái. Năm 2012, Michele Pirro đã sử dụng nó để thử nghiệm tại Vallelunga. Cuối cùng, vào năm 2014, Scott Redding đã sử dụng nó để thử nghiệm tại Jerez.

Ảnh internet

Mặc dù chiếc Gresini CBR1000RR hiện đang đặt tại Ý, nhưng đại lý sẵn sàng gửi nó ra nước ngoài. Giá bán là tương đương khoảng 1,32 tỷ đồng.

https://www.oxii.vn/xe/anh-em-co-the-so-huu-mot-chiec-cbr1000rr-cua-tay-dua-marco-simoncelli-motogp-24922.html?fbclid=IwAR2k-mgX8Yu9WG7MOxxzPK2_RkopxNYptviM_ejYDJXZYwcnvvZf4xPfZ1w

Tin liên quan

7 mẹo hay khi dùng 2 màn hình trên 1 máy tính Windows 10 chỉ dân sành công nghệ mới biết

Khi một màn máy tính không đáp ứng được nhu cầu công việc của mình, chúng ta sẽ nghĩ tới việc sử dụng máy tính thứ 2. Tuy nhiên, chúng ta còn cách khác mà không phải sắm máy tính mới, đó là sử dụng 2 màn hình trên cùng một máy tính. Việc sử dụng song song 2 màn hình máy tính không phức tạp, khi bạn biết những thủ thuật mình chia sẻ sau đây thì mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều.

Cách chuyển PowerPoint sang Word tự động cực nhanh và đơn giản

Trong nhiều trường hợp bạn muốn chuyển đổi nội dung từ PowerPoint sang Word để tiện theo dõi cũng như dễ dàng chỉnh sửa theo nhu cầu của bản thân. Thay vì phải tiến hành sao chép từng nội dung trong mỗi slide trình chiếu PowerPoint sang Word hay là gõ lại theo cách thủ công thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể chuyển nội dung file PowerPoint sang Word tự động ngay trên PowerPoint. Hãy theo dõi bài viết này cùng mình nhé.

Hướng dẫn cách chèn chữ ký vào Word đơn giản nhưng lại rất chuyên nghiệp

Chữ ký là cách tạo ấn tượng tốt và lưu lại thông tin trong đầu người đọc, đặc Ъ¡ệт là với các dạng văn bản thư, hợp đồng, kế hoạch,… Thay vì phải tự tay ký những trang giấy thì bạn có thể sử dụng cách chèn chữ ký vào văn bản word, vừa thông minh, hiện đại và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Hướng dẫn tạo thư mục “bất tử” trên Windows 10, Shift + Delete cũng không bay màu

Trường hợp lỡ tay xóa nhầm file/thư mục là chuyện hết sức bình thường như “cân đường hộp sữa”. Tùy vào cách xóa mà những file/thư mục xấu số đó sẽ bay vào thùng rác hoặc… “bay màu” luôn. Nếu chỉ xóa theo cách thông thường thì không nói, nhưng nếu các bạn quen tay xóa luôn bằng Shift + Delete thì các file/thư mục này khó thể nào mà cứu lại được.

lên đầu trang