‘Bản sao Sơn Tùng M-TP’ sau 5 năm”: Đến Đà Nẵng lập nghiệp, xa rời thị phi của showbiz, có tổ ấm yên bình

05:41 29/12/2020

Hiện tại cuộc sống của anh chàng này đã không còn vướng bận nhiều đến giới showbiz như ngày trước nữa

Viễn Thiện ngày chưa nổi tiếng

Võ Viễn Thiện

Ai cũng nhận ra rằng Viễn Thiện giống Sơn Tùng M-TP tới ngỡ ngàng, từ chiếc mũi cao, đôi lông màu rậm cho tới đôi mắt. Mọi người đều cho rằng Viễn Thiện chính là bản sao hoàn hảo nhất của Sơn Tùng M-TP.

Xem thêm

Bà cụ sống lâu nhất Việt Nam tiết ʟộ về bí quyết sống thọ

Nếu bạn bị tăng huyết áp, hãy nhớ! Nó có thể dễ dàng chữa khỏi…

Cụ ông trăm tuổi người Đức khiến các bác sĩ ngạc nhiên với trái ᴛɪᴍ mạ

Ảnh internet

Lịch trình dày đặc của Viễn Thiện tại thời điểm đó.

“Sơn Tùng bản sao” đi hát cùng ca sĩ Lâm Chấn Khang.

Từ khi được mời đi làm ca sĩ, có thể dễ dàng nhận ra, mọi cách xây dựng hình ảnh trong lòng công chúng của Viễn Thiện đều bắt chước Sơn Tùng. Cách chọn trang phục, trang điểm khi lên sân khấu hay thần thái biểu cảm trên gương mặt, chàng trai này đều cố ý copy y nguyên Sơn Tùng MTP. Điều này khiến không ít fan cuồng của nam ca sĩ gốc Thái Bình tức giận. Thậm chí có nhiều lần Viễn Thiện còn bị fan quá khích đuổi đáɴʜ.

Ảnh internet

Hành động của Viễn Thiện khiến fan Sơn Tùng pḣẫṅ ṅộ vì cho rằng anh chàng đang ķḣiêu ķḣích, không tôn trọng thần tượng của mình.

Chính Sơn Tùng cũng ngó lơ bản sao của mình khi có dịp gặp mặt để tránh gây ồn ào. Không chịu nổi cảh bị côķích, Viễn Thiện rút lui khỏi ngành giải trí và sau một thời gian khán giả cũng dần lãng quên Sơn Tùng  M-TP đã có một “bản sao” này.

Ảnh internet

Bẵng đi một thời gian, Viễn Thiện không còn gây sự chú ý nữa, khuôn mặt của anh chàng cũng không còn nét quá giống Sơn Tùng M-TP như trước nữa.

Anh chàng cũng đã rời TP HCM chuyển về Đà Nẵng lập nghiệp.

Giữa năm 2017, Viễn Thiện ʙấᴛ ɴɢờ kết hôn với một hot girl khá nổi trên ᴍạɴɢ xã hội tên là Dung. Sau 6 tháng về chung một nhà, cặp đôi hạnh phúc chào đón công chúa đầu lòng kháu khỉnh, đáng yêu.

Từ đó, trên trang Facebook cá nhân của ông bố trẻ ngập tràn những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ.

Ảnh internet

Viễn Thiện hiện đang vô cùng hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ.

https://yeah1music.net/nhan-vat/ban-sao-son-tung-m-tp-sau-5-nam-den-da-nang-lap-nghiep-xa-roi-thi-phi-cua-showbiz-thay-doi-cuoc-song.html

Tin liên quan

lên đầu trang