Bến xe, nhà ga ở Đà Nẵng ‘hồi sinh’ sau thời gian dài ‘đóng băng’

08:05 15/09/2020

Sau hơn 1 tháng ‘đóng băng’ vì dịch Covid-19, hoạt động khai thác của các phương tiện vận tải hành khách đi và đến Đà Nẵng được khôi phục trở lại.

Tại sân bay Đà Nẵng lúc 11h ngày 14/9, dù chưa nhộn nhịp nhưng ở nhà ga đi đã có một lượng ít hành khách đến làm thủ tục đi Sài Gòn, Hà Nội.

Theo nhân viên hãng hàng không Vietnam Airlines, dự kiến ngày 14/9 sẽ có 4 chuyến đến và đi Đà Nẵng. Tuy nhiên vì lượng hàng khách ít, hãng đã ᴄắᴛ bớt một chuyến.

Một số ít hành khách có mặt tại sân bay Đà Nẵng làm thủ tục trưa ngày 14/9

Ông Đoàn Hưng, Phó Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Trung cho biết, hiện nay các hãng bay vẫn giữ nguyên chuyến đi và đến Đà Nẵng mặc dù đã có lệnh bỏ giãn cách vì nhu cầu đi lại của hành khách vẫn chưa tăng,

“Thời gian đầu nên hành khách cũng ít đi. Với tình hình này thì lượng khách sẽ tăng từ từ. Hiện tại sân bay luôn đảm bảo được nhu cầu đi lại của mọi người”, ông Hưng thông tin. Ngày 13/9, có 11 chuyến bay đến Đà Nẵng (TP.HCM 6 chuyến và Hà Nội 5 chuyến). Tổng hành khách đến là 1.451 người.

Tại bến xe trung tâm Đà Nẵng, quầy bán vé thi thoảng có vài hành khách vào mua vé…

hình ảnh:internet

Gần đến giờ rời bến, xe loại 47 chỗ của nhà xe Huệ Thi (tuyến Đà Nẵng – Quảng Trị) chỉ có hơn 10 hành khách…

Nữ nhân viên bán vé nhà xe Tú Tạc (tuyến Đà Nẵng ra đến Thanh Hóa) cho biết, trong sáng 14/9 nhà xe bán được khoảng 40 vé.

Theo ông Phạm Lợi – Tổng GĐ Công ty Cổ phần Vận tải và Quản lý bến xe Đà Nẵng hiện nay lượng hành khách đi đến thành phố tập trung nhiều là người dân ở các tỉnh phía Bắc. Dù đã được hoạt động lại nhưng lượng khách rất ít.

Ga Đà Nẵng cũng đã hoạt động trở lại, nhưng hành khách đi lại bằng phương tiện này cũng chưa nhiều…..

Một số ít hành khách có mặt tại sân bay Đà Nẵng làm thủ tục vào 11 trưa nay.

hình ảnh:internet

Ở khu vực sảnh đợi ga đến đã đón hành khách đáp chuyến bay đến Đà Nẵng

Ga Đà Nẵng vẫn chưa có nhiều hành khách

hình ảnh internet

Bến xe đã hoạt động phục vụ hành khách

hình ảnh: internet

Hành khách di chuyển tại bến xe Đà Nẵng

hình ảnh internet

hình ảnh internet

Ga Đà Nẵng liên tục bán vé cho hành khách có nhu cầu

Hồ Giáp

https://baomoi.com/ben-xe-nha-ga-o-da-nang-hoi-sinh-sau-thoi-gian-dai-dong-bang/c/36375259.epi

Tin liên quan

Người trong cuộc lên tiêng vụ bom 150 mâm cỗ cưới ở Đіệɴ Biên, chủ nhà hàng bất lực vì là người quen không đặt cọc

Chuyện thật như đùa tại Đіệɴ Biên. Đám cưới Không biết mặt dâu rể; Không có thông tin; Không người nhà kiểm mâm; Không khách;...Cỗ bàn bày từ sáng giờ 2h chiều vẫn không có ai. Nhà hàng đến kêu gọi người giải cứu tiệc cưới và trợ giúp cho nhà hàng

Hà Nội: Không đồng ý đóng quỹ lớp tự nguyện lên đến 1,5 triệu, phụ huynh bị tập thể thóa mạ, con trai đi học bị các bạn ᴛẩγ сʜаγ?

Sau khi chị T. bị đẩy ra khỏi nhóm chat chung, các phụ huynh trong nhóm tiếp tục có những lời lẽ thóa mạ. Con chị bị các bạn dè bỉu vì đóng tiền quỹ lớp ít và không cho vào nhóm chat Facebook. Sự việc khiến nhiều người tức giận.

lên đầu trang