Bức xúc khi xuất hiện Fanpage giả mạo Thủy tiên kêu gọi từ thiện, nữ ca sĩ bày tỏ thái độ gay gắt quyết điều tra cho ra

07:31 18/10/2020

Cư dân ᴍạɴɢ đang rất bức xúc trước hành vi giả mạo Thuỷ Tiên của tài khoản này.

Là ngôi sao trực tiếp có mặt tại vùng lũ miền Trung, Thuỷ Tiên đã đứng ra kêu gọi đóng góp từ khắp mọi nơi nhằm hỗ trợ cho những người chịu ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ thiên tai. Nhưng lợi dụng lòng tin, một số cá nhân đã có hành vi trục lợi từ cộng đồng bằng cách kêu gọi từ thiện giả mạo, lập nên tài khoản Facebook trá hình cùng tên Thuỷ Tiên và bỏ tiền chạy quảng cáo bài đăng ʟừᴀ đảᴏ.

Cư dân ᴍạɴɢ cũng đang truyền tay nhau hình ảnh về tài khoản ʟừᴀ đảᴏ mạo danh Thuỷ Tiên này để cảnh báo. Ngay lập tức, bà xã Công Vinh đã lên tiếng yêu cầu nhân vật giả mạo mình gỡ bài đăng, nếu không cô sẽ nhờ đến công an để ᴛʀᴜʏ tố. Cô đăng status bày tỏ thái độ quyết liệt trước hành vi trục lợi này, thậm chí còn chỉ đích danh tên kẻ giả mạo.

Trường hợp này không chỉ chiếm đoạt tiền người khác, mà nghiêm trọng hơn còn làm bào mòn niềm tin của công chúng. Hi vọng pháp luật sẽ sớm vào cuộc và xử lí nghiêm làm gương“, một bình luận bày tỏ sự bức xúc.

Tài khoản giả mạo còn bỏ tiền chạy quảng cáo để nhiều người xem hơn

Thuỷ Tiên thể hiện thái độ cứng rắn khi tài khoản bị giả mạo

Thuỷ Tiên tiết ʟộ mình dự kiến về lại TP.HCM vào sáng nay, tuy nhiên vì còn nhiều người già và trẻ em đang rất cần sự giúp đỡ nên cô quyết định ở lại, tiếp tục mua lương thực cứu trợ. Vì lỡ hẹn về với gia đình nên Thuỷ Tiên đã không dám nghe điện thoại của Công Vinh.

Hình ảnh Thuỷ Tiên lặn lội nước lũ, đến từng nhà trao tiền cho bà con gây xúc động

Cô đang tiếp tục hành trình thiện nguyện tại miền Trung

Theo Pháp luật & Bạn đọc

https://kenh14.vn/canh-bao-xuat-hien-fanpage-gia-mao-thuy-tien-keu-tien-tu-thien-nu-ca-si-dich-than-len-tieng-bay-to-thai-do-quyet-liet-20201018141359111.chn

Tin liên quan

Bão số 9 được dự báo mạnh đặc ʙɪệᴛ, Thủ tướng họp khẩn với các địa phương, kích hoạt rủi ro thiên tai cấp 4

Lần đầu tiên có một cơn bão chưa vào Biển Đông nhưng đã được phát cảnh báo với cường độ cấp 12-13 và vùng ảnh hưởng có thể kéo dài cả Bắc - Trung - Nam. Với cường độ bão số 9 mạnh tương đương cơn bão Damrey năm 2017, rủi ro thiên tai cấp độ 4 có thể sẽ xảy ra.

Hà Nội: “Rây cing boi” chở bình khí “híc ky” vào má em Mẹc tiền tỷ thủng một lỗ to như hố đen vũ trụ, kʜiếп người đi qua há hốc mồm

Mới đây trên ᴍạɴɢ xã hội đăng tải hình ảnh va chạm giữa một thanh niên "tổ lái" chở bình khí có va chạm với xế hộp đắt tiền. Sau khi tìm hiểu về giá chiếc xe thì thanh niên kia ngồi thẫn thờ không hiểu chuyện gì xảy ra

lên đầu trang