Cách tùy biến iCon trên Windows 10 ra chính giữa, làm thanh Taskbar trong suốt như hệ điều hành MacOS

06:48 13/05/2021

Nhiều người dùng yêu thích sự tiện lợi, dễ sử dụng và phổ biến của hệ điều hành Windows 10 nhưng lại thích giao ᴅɪệɴ đẹp mắt của hệ điều hành MacOS.

Có cách nào để dung hòa giữa hai vấn đề trên hay không? Trong bài này sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật tùy biến iCon trên Windows 10 ra giữa, làm thanh Taskbar trong suốt như hệ điều hành MacOS. Nào! Chúng ta hãy cùng bắt đầu ngay thôi.

Đầu tiên, các bạn hãy tải về phần mềm FalconX đây là một phần mềm giúp thanh Taskbar mình trở nên gọn gàng.

Kéo xuống một chút và bạn hãy nhấn chọn vào dòng Download Lastest 1.3.2.0.

Bạn giải nén và tiến hành mở phần mềm FalconX lên.

Ứng dụng hiện ra và đến với bước quan trọng là căn giữa iCon và làm trong suốt Taskbar bạn hãy làm như sau:

Mục Primary Offset Position cho phép bạn căn chỉnh ra giữa thanh Taskbar (có số hiển thị tùy chỉnh kích cỡ của iConX sao cho vừa mắt). Nhấn chọn Enable Taskbar Styling, sau đó chọn chế độ trong suốt: Transparent.

Kết quả như hình bên dưới và bạn hãy chọn Run at StartUp để khi khởi động PC thì FalconX sẽ tự động chạy.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách để tùy biến iCon trên Windows 10 ra giữa, làm thanh Taskbar trong suốt như hệ điều hành MacOS. Bạn thấy bài viết hữu ích không? Thấy hay thì đừng quên chia sẻ nhé!

https://xahoi360.com/cach-tuy-bien-icon-tren-windows-10-ra-chinh-giua-lam-thanh-taskbar-trong-suot-nhu-he-dieu-hanh-macos/?u=u41t

Tin liên quan

Cách tải Good Lock 2021 phiên bản 2.1 mới dành cho Samsung, giúp bạn tùy biến giao ᴅɪệɴ đẹp hơn

Hiện tại đã có Good Lock v2.1 mới, là một bộ ứng dụng mạnh mẽ được Samsung làm ra dành riêng cho thiết bị di động của họ. Với nhiều chủ đề tùy biến mới, bạn có thể tùy chỉnh rất mạnh chiếc điện thoại Samsung của mình. Sau đâყ là hướng dẫn tải Good Lock 2021 v2.1 trên điện thoại.

lên đầu trang