Chàng trai dũng cảm cứu sống 3 học sinh bị đuối nước ở Quảng Nam

09:04 26/02/2021

Phát hiện nhóm học sinh đuối nước, chàng trai sinh năm 2001 ở Quảng Nam đã lập tức lao ra cứu sống 3 em.

Thông tin từ Điện Bàn (Quảng Nam), hôm nay một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra tại Phường Điện Dương. Theo đó, vào lúc 10h sáng, 4 học sinh học lớp 6 Trường THCS Lê Ngọc Giá (phường Điện Dương), gồm: Phan Huy Tùng, Văn Đức Nam Hải, Nguyễn Văn Cương và Nguyễn Văn Cường (cùng SN 2009, trú khối Hà My Tây và Hà My Trung, phường Điện Dương) cùng nhau ra khu vực bờ biển Điện Dương (khối Hà Quảng Đông) để tắm.

Khi tắm biển, 4 em học sinh này không may bị sóng lớn đáɴʜ ra xa và bị đuối nước.

Nhiều người tập trung theo dõi vụ việc

Lúc này, bạn Trần Văn Tròn (SN 2001, trú phường Điện Dương) đang đi dạo trên bờ và phát hiện sự việc. Không nghĩ ngợi, Tròn bơi ra khu vực các em học sinh bị đuối nước và cứu sống được 3 em: Tùng, Hải và Cương.

Không may em Cường bị đuối nước bị sóng cuốn ra xa, cơ năng chức năng đã tìm thấy ᴛʜɪ ᴛʜể của em vào 12h trưa nay.

Bạn Trần Văn Tròn

Chia sẻ về vụ việc, bạn Trần Văn Tròn nói khi đang đi dạo biết thì thấy 4 nam sinh đang bám vào một phao đang nổi gần bờ. Do phao này bị lật úp khiến 4 thiếu niên rơi xuống và dẫn đến đuối nước, bị sóng đáɴʜ ra xa. Ngay sau đó em đã bơi ra cứu được 3 bạn, đến khi quay lại để cứu ɴạɴ ɴʜâɴ thứ 4 thì người này đã bị sóng cuốn ᴍấᴛ ᴛíᴄʜ.

https://tiin.vn/chuyen-muc/song/chang-trai-dung-cam-cuu-song-3-hoc-sinh-bi-duoi-nuoc-o-quang-nam.html

Tin liên quan

Vụ nhiều học sinh trường Newton và Pascal – Hà Nội nghi ngộ độc: Công ty cung cấp bữa phụ không có giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP

Tại buổi làm việc với cơ quan chức năng, Công ty TNHH TM và sản xuất bánh ngọt Gia Bảo không có phiếu kiểm nghiệm theo quy định đối với sản phẩm bánh pizza nhân xúc xích và không có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm để sản xuất loại bánh này.

lên đầu trang