Cô gái khởi nghiệp bán thú bông, sale mạnh 10k/con khách đặt mua lia lịa: Xấu mà có duyên vẫn bán được hàng

06:59 10/07/2020

Mặc dù đường may còn non, hình thù còn đơn giản nhưng bằng lời giới thiệu cực dễ thương của cô gái bán thú bông nhanh chóng khiến CĐM chú ý và đặt mua ồ ạt

Mới đây, một cô gái trẻ đã khoe con đường lập nghiệp có phần thuận lợi của mình. Cô khởi nghiệp bằng việc may thú bông bằng vải. Mở đầu là việc may một hình con gấu trắng để bán cho bạn trai với giá 20k, được ‘bo’ thêm 10k, như vậy là quá lãi lời rồi!

Dù cô nàng tự nhận những con thú bông hơi ‘xấu’ một chút nhưng vì người yêu và bạn bè khen dễ thương nên cô quyết định lập fanpage bán và hiện tại đang sale off 100% chỉ có giá 10k một sản phẩm

Ảnh internet

Những thành phẩm đáng yêu đầu tiên của cô gái trẻ.

Cô gái chia sẻ trên MXH về công việc khởi nghiệp này:

‘Tui kể mấy bồ nghe. Tui mới lập cái fanpage bán gấu bông mà đang sale 100%.

Hôm bữa tui may tặng bạn trai tui con gấu nhỏ, mặc dù nó xấu lắm nha. Mà ảnh cứ khen dễ thương hoài. Làm tui tin trong người tui có sự nội lực khủng kн¡ếp về việc may gấu bông. Tui bán con gấu đó cho ảnh 20k, được ảnh bo 10k.

Khởi nghiệp như vậy quá được rồi. Xong cái tui may thêm con rắn cho con chó nhỏ nhà tui chơi. Nó cứ nhè con rắn ra cắn (chắc vì giống thật quá). Nên tui thấy tương lai tươi sáng quá rồi.

Tui lập liền cái fanpage. Mọi người bạn tui cũng ủng hộ nhiệt tình luôn.

Nên giờ tui may sale 100% luôn. List đặt dài tới năm sau rồi

Xem tới cuối để thấy list khách hàng siêu dài và tiềm năng phát triển của bổn tiệm’.

Ảnh internet

Con sâu đáng yêu quá chừng…

Ảnh internet

Đây là con bướm.

Còn đây là chú vịt dễ thương.

Trong ảnh là hình con gấu bông, hình con rắn, con sâu, con bướm được cô gái tỉ mỉ may khá dễ thương. Mặc dù cách may đơn giản, hình dạng ‘chưa giống thật cho lắm’ nhưng với sư ủng hộ nhiệt tình của bạn bè, người yêu, cô gái cảm thấy mình có thể khởi nghiệp được.

Cô gái lập hẳn fanpage để thuận lợi cho con đường kinh doanh của mình.

Bằng chứng cho sự khởi nghiệp thành công bước đầu này là đã có hàng chục đơn đặt từ việc may con sâu, con vịt, con mèo, trái dâu… Thậm chí còn có khách hàng vì quá ‘cả nể’ nên đã lựa chọn luôn mẫu ‘con gì cũng được’.

Ảnh internet

Danh sách đặt hàng dài dằng dặc đến tận năm sau.

Ngay sau khi chia sẻ loạt hình thú bông đáng yêu này lên MXH, cô gái đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ CĐM. Ngay lập tức cô nàng đã có nhiều đơn đặt hơn và cho biết với số lượng nhiều như vậy, có lẽ cô cần làm đến tận năm sau mới hoàn thành xong.

http://tiin.vn/chuyen-muc/song/co-gai-khoi-nghiep-ban-thu-bong-xau-nhung-co-duyen-sale-manh-100-khien-khach-hang-dat-mua-am-am.html

Tin liên quan

Bến xe Nước Ngầm thông tin về xe chở khách nhiễm COVID-19 chạy vào TP.HCM

Liên quan đến ca nhiễm COVID-19 số 791 bắt xe từ bến Nước Ngầm đi Nha Trang vừa qua, bến xe Nước Ngầm vừa có thông tin với các cơ quan chức năng về việc này. Lãnh đạo bến xe cho biết, hiện tất cả hành khách đã được nhận d¡ệห, riêng 4 nhân viên phục vụ trên khách xe đã được đưa đi cách ly

lên đầu trang