Cô gái Việt Nam tiếp tay cho 4 người Trung Quốc trèo tường rào bỏ trốn khỏi khu cách ly

07:20 11/07/2020

Hành vi bỏ trốn khỏi khu cách ly y tế 4 người nước ngoài và sự tiếp tay của cô gái Việt Nam rất đáng bị lên áห và cần phạt nặng. Ngày 11/7/2020, cơ quan chức năng tỉnh Tây Ninh phát thông báo тяuყ tìm 4 người nước ngoài

Trước đó, 4 người nước ngoài này vào Việt Nam từ ngày 5/7/2020, qua cửa khẩu Móng Cái, đi xe khách đến huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đến khu vực ấp Phước Hội A, xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu thì bị người dân phát hiện, báo cơ quan chức năng đưa vào khu cách ly tập trung.

Liên quan đến vụ 4 người nước ngoài bỏ trốn khỏi khu cách ly Tây Ninh, sáng 11/7/2020, cơ quan chức năng tỉnh đã phát thông báo тяuყ tìm các Ɖṓі ᴛượпɡ này.

Qua trích xuất dữ liệu camera, 4 người bỏ trốn gồm: Ying Ya Qiang, sinh năm 1997, Qian Ski Cai sinh năm 1995 (không có giấy tờ), Dai Shu Qian, sinh năm 1987, Wang Yu Xiuan sinh năm 1994.

Những người này lén lút leo tường rào vào lúc 0giờ 54 phút đến 0giờ 59 phút ngày 11/7 tại khu cách ly Trường Trung cấp Kỹ thuật Kinh tế Tây Ninh (xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh).

Ảnh minh họa

Được biết, một trong 4 người có bạn gái là người Việt Nam ngụ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô gái này thuê xe cho 4 người trên bỏ trốn.

Hành vi bỏ trốn của 4 người nước ngoài và sự tiếp tay của cô gái Việt Nam đáng bị lên áห, gây gia tăng nguy cơ lan тяuყền dịch bệnh từ bên ngoài vào nước ta.

Theo: VTV

Tin liên quan

Bến xe Nước Ngầm thông tin về xe chở khách nhiễm COVID-19 chạy vào TP.HCM

Liên quan đến ca nhiễm COVID-19 số 791 bắt xe từ bến Nước Ngầm đi Nha Trang vừa qua, bến xe Nước Ngầm vừa có thông tin với các cơ quan chức năng về việc này. Lãnh đạo bến xe cho biết, hiện tất cả hành khách đã được nhận d¡ệห, riêng 4 nhân viên phục vụ trên khách xe đã được đưa đi cách ly

lên đầu trang