NÓNG: Công an kiểm tra lại hiện trường nơi TS Bùi Quang Tín rơi lầu

06:13 28/04/2020

Ngày 28/4, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM kiểm tra lại hiện trường ở chung cư New Sài Gòn để điều tra, làm rõ nguyên nhân TS Bùi Quang Tín rơi lầu

Cụ thể, công an kiểm tra lại hiện trường, vị trí tổ chức tiệc nhậu để làm rõ một số tình tiết trong lời khai của những người liên quan.

Gia đình TS Bùi Quang Tín và luật sư Nguyễn Văn Quynh (Đoàn luật sư TP Hà Nội, người bảo vệ quyền lợi cho gia đình TS Bùi Quang Tín) cũng có mặt để theo dõi.

Ảnh internet

Động thái này diễn ra sau khi Cơ quan CQĐT Công an TP.HCM tìm thấy kính được cho là của ông Tín trong nhà ông Trần Việt Dũng (Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế – Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM), nơi ông Tín ngồi nhậu trước khi được phát hiện rơi lầu

Tình tiết này khiến gia đình ông Tín vô cùng Ъấт หgờ, vì ông Tín bị cận nặng nên mắt kính lúc nào cũng phải đi bên người.

Công an có mặt tại chung cư New Sài Gòn chiều 28/4. (Ảnh: NLĐ)

Như VTC News đưa tin, ngày 5/4, ông Trần Việt Dũng (32 tuổi, Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM) tổ chức tiệc tại căn hộ của mình ở tầng 14 toà nhà D2, chung cư New Sài Gòn, mời 8 người đang làm việc tại Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM tham dự.

ảnh internet

Trong số khách mời có TS Bùi Quang Tín, ông Bùi Hữu Toàn (45 tuổi, Hiệu trưởng ĐH Ngân hàng TP.HCM), ông Nguyễn Đức Trung (41 tuổi, Phó Hiệu trưởng ĐH Ngân hàng TP.HCM)

Khoảng 15h30 cùng ngày, khách lần lượt ra về và được ông Dũng dẫn xuống tầng trệt.

Đến 17h, ông Dũng ra ngoài gặp bạn, trong phòng chỉ còn lại ông Tín và ông Trung.

Khoảng 17h30, ông Dũng nhận được điện thoại báo ông Tín rơi từ tầng 14 của tòa nhà xuống đất

Qua khám nghiệm hiện trường, công an xác định vị trí tìm thấy тн¡ тнể của ông Tín là tầng trệt toà nhà D chung cư New Sài Gòn.

Trên tầng 14 toà nhà D, tại khu vực lan can giếng trời và lan can phía sau phòng của ông Dũng có dấu vết sạch bụi, ngoài ra không phát hiện thêm dấu vết khác. 

Cơ quan chức năng thu giữ một số tang vật gồm chai яượu, vỏ Ъ¡ค, 2 điện thoại di động, bên cạnh có một ghế bằng gỗ màu trắng phần tựa lưng phía sau bị gãy. 

https://vtc.vn/chuyen-vu-an/cong-an-kiem-tra-lai-hien-truong-noi-ts-bui-quang-tin-roi-lau-thiet-mang-ar542955.html

Tin liên quan

lên đầu trang