Công an, quân đội lập “chốt” khuyến cáo người dân cân nhắc trước khi di chuyển vào TP Hạ Long trước hàng loạt ca nhiễm COVID-19 mới

02:07 28/01/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại Quảng Ninh, lực lượng CSGT đã tiến hành lập “chốt” tại cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh đoạn qua trạm thu phí BOT cầu Bạch Đằng (Yên Hưng, Quảng Ninh) để nhắc nhở người dân cân nhắc trước khi vào vùng dịch.

Ghi nhận của chúng tôi vào khoảng 12h trưa ngày 28/1, tại khu vực trạm thu phí BOT cầu Bạch Đằng (Yên Hưng, Quảng Ninh), lực lượng CSGT đã tiến hành dừng tất cả các phương tiện di chuyển trên cao tốc để đưa ra khuyến cáo, nhắc nhở trước khi người dân di chuyển vào khu vực TP Quảng Ninh.

Khu vực trạm thu phí BOT cầu Bạch Đằng

Theo đó, tất cả các phương tiện và hành khách đều được nhắc nhở trước khi di chuyển vào phía trong địa phận tỉnh Quảng Ninh. Những phương tiện nào đã di chuyển vào trong địa phận tỉnh Quảng Ninh sẽ được tiến hành các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo quy định.

Tất cả các phương tiện và hành khách đều được nhắc nhở trước khi di chuyển vào phía trong địa phận tỉnh Quảng Ninh

Ảnh internet

Ảnh internet

Ảnh internet

Ảnh internet

Cùng với đó, lực lượng quân đội cũng tiến hành lập trạm trên cao tốc để chuẩn bị các công tác hỗ trợ phòng dịch. Nhiều phương tiện lưu thông trên cao tốc hướng từ Hà Nội đi Quảng Ninh đã chọn quay đầu trước tình trạng dịch bệnh như hiện nay.

Lực lượng quân đội cũng tiến hành lập trạm trên cao tốc để chuẩn bị các công tác hỗ trợ phòng dịch

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được tại cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh, đoạn qua trạm thu phí BOT cầu Bạch Đằng:

Ảnh internet

Ảnh internet

Ảnh internet

Ảnh internet

Lực lượng quân đội khẩn trương lập trạm trên đường cao tốc, mọi hoạt động đang diễn ra nhanh chóng

Ảnh internet

Ảnh internet

Nhiều phương tiện chọn quay đầu trở về hướng đi Hà Nội

Nhiều phương tiện, người dân dừng trước trạm thu phí

Ảnh internet

 Ảnh internet

Ảnh internet

Ảnh internet

Ảnh internet

Trước diễn biến ʙấᴛ ɴɢờ của dịch bệnh, nhiều người dân dừng trên cao tốc chưa thể đưa ra phương áɴ lựa chọn hợp lý

https://kenh14.vn/cong-an-quan-doi-lap-chot-khuyen-cao-nguoi-dan-can-nhac-truoc-khi-di-chuyen-vao-tp-ha-long-truoc-hang-loat-ca-nhiem-covid-19-moi-20210128132529622.chn

Tin liên quan

Hải Phòng dự kiến xây dựng hơn 100 cây cầu trong giai đoạn 2021 – 2025

Chiều 25/2, đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp nghe báo cáo về dự kiến đầu tư các công trình cầu trong giai đoạn 2021 - 2025. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Đức Thọ, Ủy viên Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

lên đầu trang