Đây là hình ảnh ngoài đời thực của bộ đôi Galaxy S21 và S21 Ultra sẽ được Samsung ra mắt vào tối nay

11:58 14/01/2021

Những hình ảnh thực tế được cho là của bộ đôi Galaxy S21 và Galaxy S21 Ultra vừa ʙấᴛ ɴɢờ được chia sẻ trên ᴍạɴɢ, qua đó cho chúng ta…

Theo đó, tài khoản Twitter có tên TechDroder mới đây vừa đăng tải 4 hình ảnh mới về hai mẫu flagship Galaxy S21 và S21 Ultra, dự kiến sẽ được ra mắt vào 10 giờ tối nay (theo giờ Việt Nam).

Hình ảnh mới nhất xác nhận những gì chúng ta biết tới nay về các flagship sắp tới của Samsung. Trong đó, Galaxy S21 Ultra lộ ᴅɪệɴ với thiết kế cực kỳ đẹp mắt, có mặt lưng kính được hoàn thiện mờ sang trọng. Điện thoại này sẽ có hệ thống 4 camera sau thay vì 3 như bộ đôi Galaxy S21 và S21+. Các ống kính này được đặt trong một cụm hình chữ nhật nằm ở góc trên cùng bên trái và chúng sẽ nhận được sự hỗ trợ của đèn lấy nét laser cũng như đèn flash LED.

Ngoài ra, nếu chúng ta để ý kỹ thì camera nằm ở vị trí dưới cùng của Galaxy S21 có ống kính hình chữ nhật. Nhiều khả năng đó sẽ là ống kính tiềm vọng hỗ trợ zoom 10x ấn tượng.

Còn với Galaxy S21, điện thoại này cũng sử dụng ngôn ngữ thiết kế tương tự model “Ultra” nhưng dường như có mặt lưng nhựa, chỉ đi kèm 3 ống kính ở phía sau và không có đèn hỗ trợ lấy nét laser. Ngoài ra, đèn flash LED cũng được thiết kế nằm bên ngoài cụm camera sau.

Samsung dự kiến sẽ chính thức ra mắt dòng Galaxy S21 vào ngày hôm nay, khoảng 22:00 theo giờ Việt Nam. Hãy cùng chờ xem công ty Hàn Quốc này sẽ mang đến những ʙấᴛ ɴɢờ gì cho người hâm mộ nhé!

https://cellphones.com.vn/sforum/day-la-hinh-anh-ngoai-doi-thuc-cua-bo-doi-galaxy-s21-va-s21-ultra-se-duoc-samsung-ra-mat-vao-toi-nay

Tin liên quan

lên đầu trang