Dãy nhà trọ ở Sài Gòn sụp đổ trong biển lửa, nhiều gia đình nghèo bật khóc vì tài sản bị thiêu rụi

12:29 16/09/2020

Dãy nhà trọ hơn chục căn ʙấᴛ ɴɢờ ᴄʜáʏ rụi sau một đêm, ngọn lửa cũng lan sang nhà dân bên cạnh và kho chứa hàng gần đó. Vụ ᴄʜáʏ khiến nhiều gia đình nghèo mất trắng vì tài sản bị thiêu rụi

Trưa ngày 16/9, lực lượng chức năng quận 9, TP.HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ ᴄʜáʏ lớn tại dãy trọ trên địa bàn.

Vụ ᴄʜáʏ xảy ra khoảng 2h sáng cùng ngày tại dãy nhà trọ trên đường Bưng Ông Thoàn phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9

Cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường vụ ᴄʜáʏ.

Thời điểm này, người dân sống tại đây đang ngủ thì phát hiện có mùi khét, tỉnh dậy mở cửa thì thấy lửa ᴄʜáʏ tại dãy nhà trọ trên.

Lúc này người dân hô hoán nhau, đập cửa để thông báo với những người trong các căn nhà trọ trên thoát khỏi đám ᴄʜáʏ. Cùng lúc này, nhiều người dân cũng tìm cách chạy đến dập lửa nhưng bất thành, đám ᴄʜáʏ nhanh chóng bùng lên dữ dội, bao trùm cả dãy trọ.

Dãy nhà trọ đổ sụp trong vụ ᴄʜáʏ.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 9 đã huy động nhiều phương tiện chuyên dụng đến dập lửa. Do đám ᴄʜáʏ lớn nên đến hơn 4h sáng cùng ngày, đám ᴄʜáʏ mới được ᴋʜốɴɢ chế.

Vụ ᴄʜáʏ không gây thương vong về người nhưng ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ nặng khi cả dãy trọ hơn 10 căn bị đổ sụp trong biển lửa. Ngoài ra đám ᴄʜáʏ cũng lan sang nhà dân và kho chứa hàng bên cạnh làm hư hỏng nhiều tài sản.

Mái nhà trọ bằng tôn đổ sụp rơi ngổn ngang sau vụ ᴄʜáʏ. 

Cụ thể ghi nhận tại hiện trường, mái nhà, tường của dãy nhà trọ sụp đổ, ngổn ngang. Nhiều tài sản bị thiêu rụi, trong đó có gần 10 xe máy ᴄʜáʏ trơ khung.

Được biết dãy nhà trọ trên được những gia đình công nhân, sinh viên và những người buôn báɴ,… thuê sinh sống. Vụ ᴄʜáʏ thiêu rụi nhiều tài sản khiến những người này rơi vào cảnh khó khăn hơn.

Nguyên nhân vụ ᴄʜáʏ đang được điều tra.

Người dân nghèo khóc vì nhiều tài sản bị thiêu rụi, hư hỏng sau vụ ᴄʜáʏ.

Bên trong căn nhà chỉ còn lại đống đổ nát.

Căn phòng trọ với nhiều tài sản bị hư hỏng.

Nhiều tài sản của những gia đình nghèo bị thiêu rụi, hư hỏng.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

https://kenh14.vn/day-nha-tro-o-sai-gon-sup-do-trong-bien-lua-nhieu-gia-dinh-ngheo-bat-khoc-vi-tai-san-bi-thieu-rui-20200916113828767.chn

Tin liên quan

lên đầu trang