Đi thả tym ảnh gái có tâm hồn đẹp bị người yêu phát hiện, anh chàng bị chia tay thẳng mặt: Họ làm tổn thương bạn nhưng lại nghĩ mình làm tổn thương người ta

07:02 02/08/2020

Ghen tuông luôn là một gia vị giúp tình yêu của các cặp đôi, vợ chồng thêm thăng hoa hơn. Thế nhưng, ghen tuông một chút thì vui, ghen tuông nhiều chút tan hoang cửa nhà là có thật. Như anh chàng sau đây chính là ví dụ điển hình

Cũng giống như câu chuyện của cặp đôi sau đây, nam thanh niên chỉ vì trót like dạo ảnh gái mà bị vợ dỗi hờn, lại còn bị đάɴʜ “lên bờ xuống ruộng” đến mức Ъị тнươหg.

Chàng trai trót like ảnh của cô gái xa lạ trên MXH và bị vợ phát hiện. Ngay trong lúc giận hờn, cô bạn gái liên tục trách móc, kể tội: “Suốt ngày like, toàn like ảnh gái xinh, chân dài…”. Ngay khi đó, nam thanh niên cũng đã lên tiếng thanh minh trước cơn thịnh nộ của vợ: “Aпʜ đã bao giờ bình luận hay kết bạn với cô gái nào chưa? Aпʜ chỉ lướt qua, thấy thì anh “like dạo” một cái chứ có gì đâu.”

Không những thế, anh này còn mạnh miệng thanh minh, thậm chí còn trách ngược hành động hết sức quá đáng của cô bạn gái: “Aпʜ đã làm gì để em phải ghen chưa? Aпʜ đã phải khoá kết bạn trên facebook để em có cảm giác an toàn khi bên anh. Em cứ làm như thế, anh cảm thấy khó chịu lắm”.

Bức ảnh cô gái xinh đẹp được anh chàng thả Tâm

Ai ngờ bị người yêu phát hiện

Ngay lập tức cô người yêu này đăng đàn chia tay

Aпʜ chàng chày cối nhưng không được

Thế là kết thúc cho một tình yêu chỉ vì đi thả tym anh gái

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Tin liên quan

lên đầu trang