Đoàn Văn Hậu ngày càng bảnh bao, nhưng sao lâu nay không thấy tương tác gì với Hoàng Anh Ốc thế nhỉ?

10:58 09/06/2020

Nhìn lướt qua bức ảnh mới của Văn Hậu, có người tưởng model đình đám nào chứ không phải cầu thủ thì cũng không lạ chút nào. Chuyện tình cảm ngày càng kín tiếng của cầu thủ này cũng là đấu chấm hỏi với nhiều fan!

Trong dàn nam thần của đội tuyển Việt Nam, Đoàn Văn Hậu là một trong những anh chàng khiến hội fan girl ôm mộng tương tư dữ dội nhất. Lý do thì bên cạnh chuyện luôn giữ vững phong độ thi đấu xuất sắc ra, chàng cầu thủ Thái Bình còn hớp hồn chị em vì vóc dáng cao to và đặc Ъ¡ệт là nụ cười hiền lành dễ thương.

Thấy Văn Hậu cười đã nhiều rồi nhưng bạn có tưởng tượng được ra khi tạo dáng chụp hình mà không cười, anh chàng trông như thế nào không? Câu trả lời chính là siêu cấp đẹp trai và thần thái không phải dạng vừa. Điều này được chứng minh rõ ràng trong chiếc story mới đây của trai đẹp quê lúa. 

Đoàn Văn Hậu.

Mà Văn Hậu ngày càng bảnh thì đã rõ nhưng có lẽ không nhiều người để ý chuyện mấy tháng gần đây, anh chàng và bạn gái Hoàng Anh Ốc gần như không còn tương tác gì trên MXH. 

Cụ thể lần cuối cùng mà cặp đôi này thả т¡м cho nhau trên Instagram là từ đầu tháng 4. Ngay cả vào ngày sinh nhật của chàng cầu thủ (19/4) mà gái xinh cũng không nói một lời hay một cái thả т¡м. 

Bức ảnh cuối cùng của Văn Hậu mà Hoàng Anh like là 7/4.

Hoàng Anh Ốc không hề chúc mừng hay like ảnh Văn Hậu vào sinh nhật bạn trai.

Ngược lại Văn Hậu cũng không thả т¡м cho Hoàng Anh, mặc cô nàng mải miết thả thính.

Ngoài ra trên mọi mặt trận khác, Hoàng Anh Ốc và Văn Hậu cũng như 2 người xa lạ, không follow nhau trên Tiktok, không tương tác trên Facebook. Tuy nhiên hiện tại cặp đôi vẫn còn theo dõi nhau trên Instagram nên chưa biết có chuyện gì xảy ra cả. 

Văn Hậu và Hoàng Anh không theo dõi nhau trên Tiktok.

Nhưng thôi, đó là chuyện đôi lứa, chỉ khi nào chính chủ lên tiếng mới biết được. Còn lại chị em chúng mình cứ ngắm trai đẹp cho thoả cái “nư” thôi chứ nhỉ? Đúng là đẹp trai thì thở thôi cũng đẹp!

Ảnh internet

 Ảnh internet

Cho dù đi chơi hay tập luyện Đoàn Văn Hậu vẫn cứ là nam thần nhỉ?

https://kenh14.vn/doan-van-hau-ngay-cang-banh-bao-nhung-sao-lau-nay-khong-thay-tuong-tac-gi-voi-hoang-anh-oc-the-nhi-20200606090836487.chn

Tin liên quan

lên đầu trang