Được mở lại kênh YouTube nhưng Hưng Vlog vẫn bị tắt ᴋɪếᴍ tiền, tiếp tục “bài ca thề thốt” không vi phạm thuần phong mỹ tục nữa

06:35 18/10/2020

Sau 2 lần bị phạt, tiếp đó là bị YouTube khoá kênh, kênh Hưng Troll của Hưng Vlog cuối cùng cũng đã trở lại.

Suốt thời gian vừa rồi, thông tin về việc Hưng Vlog (con trai Bà Tân) liên tục vướng phải các ʟùᴍ xùᴍ khiến cư dân ᴍạɴɢ liên tục xôn xao. Từ clip nấu cháo gà còn nguyên lông cho đến clip dạy ᴛʀộᴍ tiền bị netizen lên áɴ, sau đó là Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang vào cuộc, xử phạt vì lý do các clip này có nội dung không lành mạnh, vi phạm thuần phong mỹ tục… Kênh Hưng Troll của Hưng Vlog cũng đã bị YouTube khoá sau đó không lâu, không thể ᴋɪếᴍ tiền được nữa.

Tuy nhiên, cho đến hôm nay, kênh Hưng Troll ʙấᴛ ɴɢờ hoạt động trở lại khiến nhiều người xem cảm thấy ʙấᴛ ɴɢờ.

Thời gian vừa qua, Hưng Vlog vướng phải rất nhiều lùm xùm

Trong clip mới nhất được đăng tải trên kênh Hưng Troll, Hưng Vlog đã nhắc đến những ʟùᴍ xùᴍ xảy ra với mình trong thời gian vừa qua. Hưng cho biết rằng mình rất buồn vì thời gian qua đã xảy ra nhiều chuyện như vậy, bản thân thì mang tiếng xấu.

Kênh Hưng Troll đã được mở lại

Đáng chú ý, trong clip này, Hưng Vlog cũng không quên hứa hẹn rằng bản thân sẽ làm clip cẩn thận hơn, tránh vi phạm thuần phong mỹ tục.

“Bây giờ mình cũng sẽ hạn chế, thậm chí là không làm troll nữa bởi vì là làm troll dễ vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam các bạn ạ. Sắp tới mình sẽ hạn chế hoặc là không làm nữa, mong các bạn sẽ ủng hộ mình trong những nội dung khác. Mình cũng thông báo với các bạn là kênh của mình bị tắt ᴋɪếᴍ tiền, không ᴋɪếᴍ được tiền trên YouTube nữa”.

Hưng Vlog chia sẻ rằng sẽ không làm clip vi phạm thuần phong mỹ tục nữa

Bên cạnh đó, Hưng Vlog còn gửi lời khuyên đến những ai đã và đang chuẩn bị làm YouTube là hãy cẩn trọng khi làm nội dung để tránh vi phạm thuần phong mỹ tục.

https://vietgiaitri.com/duoc-mo-lai-kenh-youtube-nhung-hung-vlog-van-bi-tat-kiem-tien-tiep-tuc-bai-ca-the-thot-khong-vi-pham-thuan-phong-my-tuc-nua-20201018i5306644/

Tin liên quan

lên đầu trang