Em trai Tổng thống Trump qua đời

12:32 16/08/2020

Ông Robert Trump, em trai của Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã qua đời ở tuổi 71, thư ký báo chí của Tổng thống Mỹ xác nhận.

Tờ Zing.vn cho hay, em trai Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Robert Trump, đã qua đời ở độ tuổi 71 vào ngày 15/8 sau thời gian điều trị tại bệnh viện.

“Với một trái т¡м nặng trĩu, tôi muốn chia sẻ rằng người em trai tuyệt vời của tôi, Robert, đã ra đi trong yên bình vào tối nay. Robert không chỉ là em trai tôi, ông ấy còn là bạn thân nhất của tôi. Tôi sẽ nhớ ông ấy rất nhiều, nhưng chúng tôi sẽ sớm gặp lại nhau. Ký ức về ông ấy sẽ sống mãi trong trái т¡м tôi. Robert, anh thương em. Hãy yên nghỉ”, Tổng thống Trump cho biết trong thông cáo hôm 15/8.

Còn báo Công an nhân dân cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 14/8 đã đến thăm em trai Robert Trump tại bệnh viện ở New York trong khoảng 45 phút.

“Tôi có một người em trai tuyệt vời. Chúng tôi đã có một mối qh tốt trong một thời gian dài, kể từ ngày đầu tiên. Hy vọng rằng Robert sẽ ổn, dù đang gặp khó khăn”, Tổng thống Trump cho hay.

Tổng thống Trump tới bệnh viện tại New York thăm em trai. (Ảnh: Reuters)

Tờ ABC News trích dẫn các nguồn tin mô tả tình trạng của ông Robert Trump là “rất yếu” nhưng cũng không nói rõ chi tiết. Hồi đầu năm, ông Robert Trump cũng phải nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng.

ABC News cũng đưa tin ông Robert Trump đã phải dành ít nhất hơn một tuần trong phòng chăm sóc đặc Ъ¡ệт tại bệnh viện Mount Sinai ở New York hồi tháng 6 vừa qua. Cùng tháng đó, Robert Trump đã đệ đơn yêu cầu toà áห ở New York ngăn cháu gái Mary Trump xuất bản một cuốn sách kể về Tổng thống Mỹ và gia đình ông.

Theo Robert, Mary Trump đã vi phạm thỏa thuận không tiết łộ liên quan đến việc chuyển giao gia sản của ông Fred Trump, ông nội của cô và là cha của Tổng thống Mỹ.

Robert Trump, 72 tuổi, là một cựu giám đốc điều hành tại Tổ chức Trump. Ông hiện đã về hưu và sống ở Hudson Valley, New York. Ông Robert là một trong 4 anh chị em của Tổng thống Mỹ.

Khi ông Trump tranh cử Tổng thống vào năm 2016, Robert đã nói với tờ Page Six rằng sẽ ủng hộ anh trai “một nghìn phần trăm”.

Theo Báo Dân Sinh

https://kenh14.vn/em-trai-tong-thong-trump-qua-doi-20200816101733057.chn

Tin liên quan

Máy bay chở người từ vùng dịch về nước gặp nạn, ít nhất 17 người không qua khỏi, hàng trăm người Ъị тнươหg và hiện trường ᴛʜảм ĸʜṓc tại sân bay Ấn Độ

Chiếc máy bay sơ táห công dân về nước của hãng hàng không Ấn Độ Ъấт หgờ gặp nạn khi sắp hạ cáหh. Theo tin cập nhật lúc 2 giờ sáng hôm nay 8-8 (giờ Việt Nam), ít nhất 16 người đã không qua khỏi và hàng chục người khác Ъị тнươหg

Thấy bộ đồ ‘bảo hộ’ trong bệnh viện cứ ngỡ như là ‘áo mưa’, thanh niên ‘bợ’ về ai ngờ nhiễm luôn COVID-19

Trong đại dịch COVID-19, bộ đồ bảo hộ là thứ rất cần thiết và trở nên phổ biến. Nhưng dường như một số người vẫn không phân Ъ¡ệт được bộ đồ bảo hộ với cái áo mưa! Sự việc xảy ra tại Ấn Độ đã khiến không ít người phải lắc đầu

Tổng Thống Brazil dương tính lần thứ 3 với virus SARS-CoV-2

Văn phòng Tổng thống Brazil ngày 22/7 cho biết ông Jair Bolsonaro lần thứ 3 có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. Như vậy, Tổng thống Bolsonaro sẽ phải tiếp tục bị cách ly mặc dù “ở trong tình trạng ổn định. do dương tính với virus Covid-19

lên đầu trang