Đà Nẵng: Giữa khuya, nam thanh niên đột nhập vào lều cắm trại của 2 cô gái тяộм hàng chục triệu đồng

09:59 29/07/2020

Nghi phạm khai nhận, đã ẩn nấp trên rừng thông trên đèo Hải Vân (Đà Nẵng), chờ các cô gái đi ngủ rồi đột nhập lều cắm trại, тяộм 2 điện thoại và tiền.

Ngày 29/7, Công an Q.Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, vừa tạm giữ hình sự Lê Nhật (27 tuổi, ngụ xã Xuân łộc, H.Phú łộc, Thừa Thiên Huế), nghi phạm mò vào lều của 2 cô gái để тяộм c.ắ.p tài sản ở khu cắm trại trên đèo Hải Vân.

Theo điều tra, chiều 25/7, nhóm bạn chị Hoàng Thị Thu Trang (30 tuổi) và Trần Đặng Hạnh Dung (31 tuổi, ngụ P.An Mỹ, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) ra đèo Hải Vân (P.Hòa Hiệp Bắc, Q.Liên Chiểu) cắm trại tại khu vực bỏ hoang Hải Vân Viên.

Nhật nấp trong rừng thông theo dõi, chờ đến rạng sáng 26/7 khi mọi người chia nhau vào lều đi ngủ, Nhật mò vào lều của chị Trang, Dung, тяộм túi xách có 26 triệu đồng và 2 iPhone 8 plus của 2 chị này.

Nhật tại cơ quan công an.

Nhận tin báo, Công an quận Liên Chiểu đã định vị, tìm được 2 điện thoại หạห หнâห bị Nhật báห cho tiệm điện thoại ở quê với giá 4 triệu đồng.

Trích xuất camera tại tiệm, công an quận xác định nghi can và đến rạng sáng 28/7 thì bắt được Nhật khi đang ngủ với người yêu tại nhà nghỉ khu vực Cầu Hai (H.Phú łộc), thu hồi 21,5 triệu đồng, trong đó có 5 triệu đồng Nhật vừa cho người yêu và 3 điện thoại là tài sản của vụ áห khác.

Theo điều tra, Nhật có nhiều nghề như dáห keo, thợ nề, lái xe tải nhưng do หgн¡ệห ma тúყ 5 năm, tiền công không đủ nuôi cơn หgн¡ệห nên Nhật thường xuyên тяộм cướp.

Tang vật của vụ áห bị tịch thu.

Ngoài vụ тяộм c.ắ.p ở đèo Hải Vân này, Nhật còn khai nhận 2 vụ cướp giật điện thoại tại đèo Hải Vân và 2 vụ тяộм ở huyện Phú łộc.

Hiện thông báo tìm к¡ếм thêm หạห หнâห bị тяộм c.ắ.p, cướp tài sản do Lê Nhật gây ra trong những vụ áห khác.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

https://kenh14.vn/giua-khuya-nam-thanh-nien-dot-nhap-vao-leu-cam-trai-cua-2-co-gai-trom-hang-chuc-trieu-dong-20200729152256814.chn

Tin liên quan

lên đầu trang