Hà Nội: ᴛʜɪ ᴛʜể nữ sinh Học viện Nông nghiệp nổi giữa hồ nước trong trường

09:48 05/05/2021

Công an H.Gia Lâm (Hà Nội) đang tổ chức khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân ᴛử ᴠᴏɴɢ của nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam, ᴛʜɪ ᴛʜể được phát hiện dưới hồ trong khuôn viên trường.

ᴛʜɪ ᴛʜể nữ sinh được phát hiện dưới hồ.ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Trao đổi với Thanh Niên tối 4.5, đại ᴅɪệɴ Công an H.Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan làm rõ nguyên nhân ᴛử ᴠᴏɴɢ của một nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam, ᴛʜɪ ᴛʜể được phát hiện dưới hồ trong khuôn viên nhà trường.

Cụ thể, khoảng 18 giờ ngày 4.5, người dân phát hiện một ᴛʜɪ ᴛʜể nữ giới nổi trên mặt hồ nước trong khuôn viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam (TT.Trâu Quỳ, H.Gia Lâm) nên đã thông báo cho chính quyền sở tại.

Bước đầu, Công an H.Gia Lâm xác định ɴạɴ ɴʜâɴ là chị T.T.T.U (22 tuổi, quê tại H.Mường Khương, Lào Cai), là sinh viên lớp Khoa học cây trồng A, Khóa 62, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Ngay sau khi đưa ᴛʜɪ ᴛʜể ɴạɴ ɴʜâɴ lên bờ, Công an H.Gia Lâm đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan tổ chức khám nghiệm hiện trường, rà soát nhân chứng để làm rõ sự việc.

Sau khi xét nghiệm ᴄᴏᴠɪᴅ-19, khử khuẩn… ᴛʜɪ ᴛʜể nữ sinh được đưa về nhà xác Bệnh viện đa khoa Đức Giang để phục vụ công tác điều tra.

Về thông tin nữ sinh có ᴠếᴛ ᴛʜươɴɢ ở cổ, nghi bị ꜱáᴛ ʜạɪ rồi ném xuống hồ để tạo hiện trường giả, đại ᴅɪệɴ Công an H.Gia Lâm khẳng định là hoàn toàn không chính xác. Qua kiểm tra sơ bộ, ɴạɴ ɴʜâɴ không có thương tích gì. Cơ quan chức năng cũng đang xác minh thông tin sự việc có thể liên quan đến chuyện nữ sinh và người yêu mới chia tay.

https://thanhnien.vn/thoi-su/ha-noi-thi-the-nu-sinh-hoc-vien-nong-nghiep-noi-giua-ho-nuoc-trong-truong-1378469.html

Tin liên quan

lên đầu trang