Hà Nội FC tung ‘độc chiêu’, giật ‘cờ’ vụ Văn Hậu ở lại Hà Lan

02:53 30/06/2020

CLB Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ Heerenveen trả lương cho Văn Hậu nhưng với điều kiện cầu thủ Thái Bình Phải được sử dụng thường xuyên.

Sáng 29/6, trao đổi với báo giới, ông Đỗ Quang Vinh, Chủ tịch CLB Hà Nội cho biết, đại d¡ệห bóng đá Thủ đô sẵn sàng tạo điều kiện, thậm chí trả lương để Văn Hậu ở lại thi đấu cho Heerenveen.

Tuy nhiên, điều kiện nhà ĐKVĐ V-League đưa ra là Heerenveen phải có łộ trình phù hợp giúp Văn Hậu phát triển về mặt chuyên môn.

“Chúng tôi hiểu và thông cảm với khó khăn của Heerenveen do họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19, một số cầu thủ quan trọng của họ cũng phải ra đi để giảm bớt gánh nặng.

CLB Hà Nội muốn hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa cho các cầu thủ đội nhà có cơ hội thi đấu tại các giải bóng đá lớn trên thế giới, đặc Ъ¡ệт là bóng đá Châu Âu.

Tuy nhiên, nếu Heerenveen không đưa ra được łộ trình phát triển cụ thể và việc giữ Văn Hậu chỉ nhằm mục đích thương mại thì Hà Nội FC chắc chắn sẽ đưa Hậu trở về Việt Nam”, ông Quang khẳng định.

Suốt thời gian qua, Heerenveen không có động tĩnh gì liên quan tới tương lai Văn Hậu. Tuy nhiên, có vẻ như đội bóng Hà Lan vẫn muốn giữ chân cầu thủ Việt Nam.

CLB Hà Nội sẵn sàng trả lương để Văn Hậu ở lại Hà Lan

Động thái trên của Hà Nội FC cho thấy họ thực sự muốn Văn Hậu phát triển sự nghiệp tại châu Âu. Từ chỗ ở thế bị động, nước đi táo bạo đã giúp đội bóng dưới quyền bầu Hiển giành quyền chủ động trước đối tác.

Được biết, nội trong hôm nay và ngày mai, Hà Nội FC sẽ trao đổi với Heerenveen để đưa ra quyết định cuối cùng về thương vụ này.

“CLB Hà Nội không hề đặt nặng vấn đề tài chính cũng như thương mại trong việc thương thảo với phía Hà Lan. Chúng tôi muốn chứng minh cầu thủ Việt Nam đang dần tiếp cận với trình độ châu lục như Hàn Quốc, Nhật Bản… bằng khả năng thật sự”, ông Quang nhấn mạnh thêm.

Thanh Huyền

https://baomoi.com/ha-noi-fc-tung-doc-chieu-giat-co-vu-van-hau-o-lai-ha-lan/c/35524081.epi

Tin liên quan

Tin bóng đá Việt Nam hôm nay (12/7/2020): SC Heerenveen đã mất hết tất cả sau khi đuổi Văn Hậu về nước

HAGL tiếp tục chuỗi không thắng trên sân khách tại V-League 2020, Công Phượng lại sở hữu thống kê "khủng" ở bóng đá quốc nội hay Fanpage SC Heerenveen тн¡ệт нạ¡ nặng nề sau vụ của Văn Hậu... là những tin tức bóng đá Việt Nam nóng hổi và mới nhất được cập nhật trong ngày 12/7/2020.

Tin bóng đá Việt Nam hôm nay (11/7/2020): Sau bản hợp đồng thương mại, Văn Hậu về nước gia nhập CLB nào?

Đội trưởng ĐTQG Việt Nam thấy vui vì Văn Hậu về nước, Filip Nguyễn mong từng ngày về phụng sự ĐTVN thi đấu World Cup hay HLV Park Hang Seo sẽ gọi 10 gương mặt mới cho ĐTVN... là những tin tức bóng đá Việt Nam nóng hổi và mới nhất được cập nhật trong ngày 11/7/2020.

lên đầu trang