Hà Nội: Hố ga mất nắp ‘bẫy’ người tham gia giao thông trên đường Bưởi

05:00 14/09/2020

Nhiều người dân đã có phản ánh về việc hố ga mất nắp gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông tại đường Bưởi (quận Ba Đình), hướng từ Lạc Long Quân đi Cầu Giấy.

Tại tuyến đường Bưởi, đoạn cách cầu T11 gần 100m hướng về Cầu Giấy, ngay giữa đường có một hố ga bị mất nắp chỉ được che đậy sơ sài bằng tấm thép méo mó, gây mất mỹ quan đô thị và tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ ᴛᴀɪ ɴạɴ giao thông cho các phương tiện đi qua đây.

Hố ga mất nắp có đường kính rất lớn nằm giữa đường Bưởi.

Ghi nhận của phóng viên, hố ga có đường kính mỗi chiều khoảng 1m nằm ngay giữa đường, tuy nhiên chỉ được che đậy lại bằng tấm thép sơ sài có phần méo mó, để ʟộ nhiều góc nhọn, cập kênh và vênh hơn so với mặt đường 5 – 6cm, không có cảnh báo hay rào chắn báo hiệu cho người tham gia giao thông.

Không có rào chắn hay biển cảnh báo đối với người đi đường.

Trong khi đó, đây là tuyến đường có lưu lượng phương tiện di chuyển qua lại rất lớn, đặc ʙɪệᴛ vào giờ cao điểm và ban đêm. Việc hố ga chỉ được che đậy bằng tấm thép và không hề có biển cảnh báo nguy hiểm dẫn đến ô tô, xe máy khi đi qua đây đều phải giảm tốc độ và dạt sang hai bên đường, điều này gây nguy hiểm cho các xe đi phía sau do tầm nhìn bị hạn chế, tiềm ẩn nguy cơ ᴛᴀɪ ɴạɴ giao thông.

Đề nghị các cơ quan chức năng sớm tổ chức thi công làm lại nắp đậy cho hố ga này để đảm bảo an toàn giao thông cũng như làm đẹp mỹ quan đô thị.

Thành Luân

https://baomoi.com/ha-noi-ho-ga-mat-nap-bay-nguoi-tham-gia-giao-thong-tren-duong-buoi/c/36371235.epi

Tin liên quan

Người trong cuộc lên tiêng vụ bom 150 mâm cỗ cưới ở Đіệɴ Biên, chủ nhà hàng bất lực vì là người quen không đặt cọc

Chuyện thật như đùa tại Đіệɴ Biên. Đám cưới Không biết mặt dâu rể; Không có thông tin; Không người nhà kiểm mâm; Không khách;...Cỗ bàn bày từ sáng giờ 2h chiều vẫn không có ai. Nhà hàng đến kêu gọi người giải cứu tiệc cưới và trợ giúp cho nhà hàng

Hà Nội: Không đồng ý đóng quỹ lớp tự nguyện lên đến 1,5 triệu, phụ huynh bị tập thể thóa mạ, con trai đi học bị các bạn ᴛẩγ сʜаγ?

Sau khi chị T. bị đẩy ra khỏi nhóm chat chung, các phụ huynh trong nhóm tiếp tục có những lời lẽ thóa mạ. Con chị bị các bạn dè bỉu vì đóng tiền quỹ lớp ít và không cho vào nhóm chat Facebook. Sự việc khiến nhiều người tức giận.

lên đầu trang