Hà Nội: Vừa đi chụp ảnh cưới được 2 ngày, nam thanh niên được phát hiện “không qua khỏi” dưới mương nước

04:11 30/06/2020

Người dân xã Dị Nậu (huyện Thạch Thất, TP Hà Nội) vừa phát hiện một nam thanh niên “không qua khỏi” dưới mương nước.

Chiều 30/6, ông Nguyễn Hữu Thịnh , Bí thư xã Dị Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một người “không qua khỏi” dưới mương nước. Trước đó, tối 29/6, anh Nguyễn Văn M. có đi xe máy ra cáหh đồng này có con mương nước và không thấy về.

Người thân của anh M. đến sáng nay đi tìm, đến khoảng 11h trưa cùng ngày thì phát hiện ra anh M. ở dưới mương nước và đã “không qua khỏi”. Ngay sau đó, người thân หạห หнâห liền báo cơ quan chức năng.

Ảnh minh họa.

Nhận được tin báo cơ quan Công an huyện Thạch Thất cùng các đơn vị nghiệp vụ đã đến hiện trường, đồng thời khám nghiệm để điều tra nguyên nhân. Được biết anh M. vừa đi chụp ảnh cưới cách đây hai ngày thì xảy ra vụ việc đau lòng.

“Đến thời điểm này, cơ quan công an đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự “ra đi” của anh M. Anh M. mới đến UBND xã làm thủ tục đăng ký kết hôn được mấy hôm thì hôm nay xảy ra sự việc. Gia đình หạห หнâห cũng xác định, tối qua (29/6), anh M. không ngủ ở nhà”, ông Thịnh nói.

https://8dalat.com/ha-noi-vua-di-chup-anh-cuoi-duoc-2-ngay-nam-thanh-nien-duoc-phat-hien-khong-qua-khoi-duoi-muong-nuoc-19232.html

Tin liên quan

lên đầu trang