Hết mua túi Hermes lấy hộp đựng bỉm, Quỳnh Anh lại nôn nóng sắm đồ cho quý tử sắp chào đời

09:08 11/07/2020

Bà bầu xinh đẹp của trung vệ Duy Mạnh mới đây vừa khoe những món đồ sơ sinh dễ thương mà cô vừa sắm sửa cho con trai đầu lòng.

Sau đám cưới rình rang hồi đầu tháng 3, người đẹp Quỳnh Anh – bà xã của trung vệ Đỗ Duy Mạnh đang mang thai quý tử đầu lòng. Trong suốt thai kỳ, thỉnh thoảng, Quỳnh Anh vẫn thường chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của một mẹ bầu như chiếc bụng tròn xoe nhô lên từng ngày, cảm giác em bé đạp hay gần đây là việc sắm sửa đồ đạc cho con.

Sắp đến ngày khai hoa nở nhụy, ái nữ nhà cựu chủ tịch CLB Sài Gòn đã chuẩn bị đầy đủ mọi vật dụng cho cả mẹ và bé, sẵn sàng đợi đến ngày nằm ổ. Cô nàng khiến nhiều fans thích thú khi khoe 4 chiếc bình sữa xinh xắn mới mua cho quý tử sắp chào đời. Chắc hẳn, Quỳnh Anh đang rất háo hức và hồi hộp mong được gặp con trai. Tâm trạng của người đẹp được nhiều mẹ bầu đồng cảm.

Được biết, Quỳnh Anh và Duy Mạnh dự định đặt tên ở nhà cho con trai đầu lòng là bé Ú.

Trước đó, nàng WAGs xinh đẹp vừa gây xôn xao khi khoe đã mua túi hiệu lấy hộp để đựng bỉm cho con. Trên trang cá nhân, Quỳnh Anh vừa khoe loạt ảnh đập hộp chiếc túi Hermes Birkin 25 Black Togo Rose Gold mới mua có mức giá lên tới hơn 500 triệu đồng. Điều này khiến dư luận vô cùng ngạc nhiên vì độ chịu chi của người đẹp.

Gần đây, Quỳnh Anh đã tăng cân rõ rệt.

Ảnh internet

Lần đầu làm mẹ không tránh khỏi bỡ ngỡ, Quỳnh Anh được chồng và cả gia đình chăm sóc, quan tâm.

Vợ chồng Duy Mạnh đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón sự ra đời của quý tử đầu lòng. Cậu bé tên Ú của cặp đôi lại là một trong những nhóc tỳ ngậm thìa vàng, thu hút sự chú ý của dư luận ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ.

B.P

http://webtintuc.com/quynh-anh-non-nong-chuan-bi-du-thu-cho-con-san-sang-nam-o-268334.html

Tin liên quan

lên đầu trang