HLV Park Ъấт หgờ thay đổi danh sách triệu tập U22 Việt Nam

09:02 14/08/2020

Trước ngày tập trung của U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo Ъấт หgờ phải thay đổi danh sách triệu tập vì lý do bất khả kháng.

Chiều ngày 13/8 vừa qua, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách triệu tập của U22 Việt Nam cho đợt tập trung ngày 18/8 sắp tới. Ở đợt hội quân lần này, chiến lược gia người Hàn Quốc đã trao cơ hội cho 48 cầu thủ trẻ thể hiện tài năng của mình. Qua đó, HLV Park Hang Seo có thể tìm к¡ếм những nhân tố tài năng cho U22 Việt Nam tại SEA Games 31 trên sân nhà

Tuy nhiên, ngay trước ngày đội tuyển tập trung, chiến lược gia người Hàn Quốc đã Ъấт หgờ phải đưa ra điều chỉnh trong bản danh sách này. Cụ thể, tiền vệ Nguyễn Văn Việt (SLNA) và hậu vệ Đoàn Anh Việt (Đắk Lắk) đã được HLV Park Hang Seo lựa chọn thay thế cho tiền vệ Võ Văn Toàn (Cần Thơ) và hậu vệ Trần Ngọc Hiệp (Huế)

HLV Park Hang Seo thay đổi danh sách triệu tập U22 Việt Nam

Sở dĩ, HLV Park Hang Seo buộc phải đưa ra sự thay đổi như vậy là vì Võ Văn Toàn và Trần Ngọc Hiệp gặp khó khăn trong việc di chuyển tới Hà Nội để hội quân cùng U22 Việt Nam, do ảnh hưởng của COVID-19. Điều này Ъấт หgờ mở ra cơ hội thể hiện cho Nguyễn Văn Việt và Đoàn Anh Việt.

Các cầu thủ được triệu tập sẽ có mặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam vào ngày 16/8 để thực hiện các bước kiểm tra y tế theo quy định. Đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên vào chiều 18/8 và kết thúc giai đoạn tập trung vào ngày 28/8.

https://thethao247.vn/335-hlv-park-bat-ngo-thay-doi-danh-sach-trieu-tap-u22-viet-nam-d211483.html

Tin liên quan

lên đầu trang