Khoảnh khắc cô gái trẻ suýt thủng mũi sau khi nâng mũi tại spa

04:03 10/07/2020

Các bác sĩ cho biết, tình trạng sưng và nhiễm trùng của BN có thể do quá trình nâng mũi không đảm bảo vô khuẩn hoặc tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ chưa vững vàng.

Mới đây, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí (Quảng Ninh) tiếp nhận điều trị một BN nữ sinh năm 2001 trên địa bàn tỉnh. BN bị áp xe mũi.

Trước đó một tháng, BN có thực hiện nâng mũi bằng phương pháp đặt silicon, quá trình này được thực hiện tại một spa. Sau đó, BN thấy mũi sưng, đau nhức nhiều nên vào bệnh viện kiểm tra.

Cô gái suýt thủng mũi sau khi nâng mũi ở spa. Ảnh: VTV.

Tại bệnh viện, các bác sĩ đã tiến hành rút sụn silicon, bơm rửa vệ sinh hốc mũi hàng ngày. Sau 7 ngày theo dõi và điều trị, BN hiện đã ổn định. Điều đáng nói, nhờ phát hiện và nhập viện điều trị kịp thời mà BN tránh được biến chứng nguy hiểm đó là nguy cơ thủng vách ngăn mũi.

Các bác sĩ cho biết, nguyên nhân của tình trạng nhiễm trùng mũi của cô gái có thể do quá trình nâng mũi không đảm bảo vô khuẩn, hoặc tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ chưa vững vàng

Hình ảnh cô gái suýt bị thủng mũi và câu chuyện làm đẹp tại các spa vẫn gây áм ảหн và nhận về nhiều sự chú ý của dư luận. Một trong những khuyến cáo gửi đến các cô nàng thích làm đẹp là lựa chọn cơ sở uy tín, có giấy phép hành nghề của Bộ Y tế.

http://tiin.vn/chuyen-muc/song/khoanh-khac-co-gai-tre-suyt-thung-mui-sau-khi-nang-mui-tai-spa-gay-am-anh.html

Tin liên quan

Bến xe Nước Ngầm thông tin về xe chở khách nhiễm COVID-19 chạy vào TP.HCM

Liên quan đến ca nhiễm COVID-19 số 791 bắt xe từ bến Nước Ngầm đi Nha Trang vừa qua, bến xe Nước Ngầm vừa có thông tin với các cơ quan chức năng về việc này. Lãnh đạo bến xe cho biết, hiện tất cả hành khách đã được nhận d¡ệห, riêng 4 nhân viên phục vụ trên khách xe đã được đưa đi cách ly

lên đầu trang