Lấy vợ vui quá, Phan Mạnh Quỳnh bất chấp tự hát ca khúc Vợ Người Ta trong đám cưới mình, phản ứng cô dâu thế nào?

08:50 17/04/2021

Phan Mạnh Quỳnh vui ghê lại hơi quá ᴄʜéɴ nên hát luôn bản hit Vợ Người Ta vào đúng ngày cưới của mình đây này.

Hôm nay (17/4) là đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu Khánh Vy. Cha đẻ của loạt bản hit đình đám Vbiz cuối cùng đã trở thành “chồng người ta”, là sự kiện tâm điểm của Vbiz, thu hút sự chú ý khán giả.

Vốn sở hữu độ “mặn” không vừa, đúng ngày vui của mình, “team qua đường” còn bắt trọn được khoảnh khắc Phan Mạnh Quỳnh “quất” luôn ca khúc Vợ Người Ta trên sân khấu. Đặc ʙɪệᴛ, theo 1 số nguồn tin thì khi nghe chồng mình hát ca khúc này, cô dâu Khánh Vy đã phải “lắc đầu ngao ngán”. Nội dung ca khúc Vợ Người Ta như thế nào thì hẳn đa số khán giả biết rồi đó, chẳng ai lại đi hát bài này trong đám cưới, chỉ đúng tác giả bài hát là dám thôi!

Một nhân vật khách mời trong đám cưới đã quay trọn khoảnh khắc cực đáng yêu này tại đám cưới Phan Mạnh Quỳnh

Khoảnh khắc Phan Mạnh Quỳnh ᴅɪệɴ nguyên cây vest chú rể, hát cực sung Vợ Người Ta khiến nhiều người còn không khỏi ʙấᴛ ɴɢờ. Nước đi này của Phan Mạnh Quỳnh quả là không lường trước được.

Một số bình luận của khán giả:

– Phan Mạnh Quỳnh “mặn” thật, hát Vợ Người Ta trong ngày cưới của chính mình.

– Hát cà khịa người yêu cũ của vợ hả anh Quỳnh ơi.

– Đỡ khoản thuê hát.

Hôm nay (17/4), Phan Mạnh Quỳnh cưới vợ

Nhìn đôi tân lang tân nương hạnh phúc phải biết

 

https://kenh14.vn/lay-vo-vui-qua-phan-manh-quynh-bat-chap-tu-hat-ca-khuc-vo-nguoi-ta-trong-dam-cuoi-minh-phan-ung-co-dau-the-nao-20210417150852928.chn

Tin liên quan

Check in ngôi nhà úp ngược ở Đà Nẵng – không gian sống ảo như lạc vào vũ trụ không trọng lực

Đã bao giờ bạn đến tham quan một căn nhà úp ngược chưa? Nếu chưa thì bạn đừng bỏ qua cơ hội check - in ngôi nhà úp ngược Đà Nẵng - không gian sống ảo "siêu độc" có 1 – 0 – 2 tại thành phố bên bờ sông Hàn. Điều thú vị nhất ở ngôi nhà úp ngược Đà Nẵng này là mọi đồ vật đều bị lộn ngược.

lên đầu trang