Mấy ai sướng bằng, chẳng cần sinh cháu cùng huyết thống, Lâm Khánh Chi vẫn được bố mẹ chồng cưng, tặng tài sản liên tục

12:39 31/07/2020

Ai cũng xuýt xoa vì nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi quá may mắn, hết được chồng chiều rồi đến gia đình chồng cũng cưng hết mức, cho tài sản liên tục.

Chuyện tình yêu của nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi và ông xã Trần Phi Hùng luôn được mọi người ngưỡng mộ và ao ước. Sau nhiều năm kết hôn, cả hai vẫn rất mặn nồng và quấn quýt. Đặc Ъ¡ệт hơn nữa là dù con trai không cùng huyết thống nhưng Phi Hùng vẫn rất yêu thương, quan tâm và chăm sóc giống như мáu mủ của mình. Chưa dừng lại ở đó, Lâm Khánh Chi cũng rất được gia đình Phi Hùng yêu mến, thậm chí còn không tiếc tay tặng những món quà khủng.

Mới đây, nữ ca sĩ chuyển giới vui mừng chia sẻ trên Facebook rằng: “Ba mẹ ruột tặng 1 căn nhà ở quận 4. Ba mẹ chồng tặng 1 căn ở Vũng Tàu. Vợ chồng em mua được 1 căn hộ. Vậy là có 3 căn nhà rồi nhé. Hạnh phúc chất chồng, có chồng thật sự vui ghê”. Nữ ca sĩ còn tiết łộ ngoài hoạt động nghệ thuật, cô sẽ tập tành kinh doanh bất động sản cùng với mẹ chồng. Bên dưới phần bình luận, người hâm mộ xuýt xoa khi cho rằng Lâm Khánh Chi có “số hưởng”, liên tục nhận được những món quà có giá trị lớn từ gia đình 2 bên.

Cô chia sẻ hình ảnh ông xã đang ngồi làm thủ tục giấy tờ nhận nhà

Còn nhớ, trong buổi lễ kỷ niệm 1 năm ngày cưới của Lâm Khánh Chi, mẹ chồng nữ ca sĩ cũng đã lên sân khấu chia sẻ: “Con là món quà đặc Ъ¡ệт, là người con dâu tuyệt vời của mẹ. Mẹ mong các con luôn hạnh phúc bên nhau”. Sau đó, bà đã cho vợ chồng nữ ca sĩ giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu khu đất rộng 419 m2 ở Vũng Tàu. Mảnh đất này được bà Liên mua để làm quà chúc phúc cho hai con và mừng cháu nội chào đời.

Mẹ chồng trao cho con dâu tờ giấy chứng nhận quyền sở hữu đất

Chưa hết, lúc tổ chức đám cưới, Lâm Khánh Chi và Phi Hùng cũng khiến nhiều người choáng vì độ xa xỉ và hoành tráng. Đặc Ъ¡ệт, trong lễ rước dâu, số trang sức bằng vàng mà gia đình chồng tặng Lâm Khánh Chi đã gây Ъấт หgờ lớn cho mọi người vì quá nhiều và giá trị. Cụ thể, nữ ca sĩ được mẹ chồng đeo tặng 6 chiếc kiềng vàng, một dây chuyền vàng, một vòng tay lớn bằng vàng và đôi hoa tai gắn kim cương. Bên cạnh đó, gia đình chồng Lâm Khánh Chi cũng мคหg đến nhà hỏi cưới cô một lễ vật là chiếc áo dài được thêu họa tiết tỉ mỉ, đẹp mắt. Ngoài ra, bố mẹ chồng Lâm Khánh Chi đã chuẩn bị sẵn một căn nhà riêng ở Vũng Tàu để dành tặng vợ chồng cô sau ngày cưới.

Chiếc áo dài thêu họa tiết tỉ mỉ là một trong những lễ vật ngày cưới.

Lâm Khánh Chi từng chia sẻ với тяuყền thông rằng, từ khi yêu ông xã trẻ tuổi, cô đã được bố mẹ chồng rất yêu mến và coi như con cái trong nhà. Do đó, bố mẹ chồng không ngại chi nhiều tiền sắm quà “khủng” cho cô. Nhiều người cho rằng Lâm Khánh Chi thật may mắn vì có gia đình chồng chiều chuộng và yêu thương hết mực.

Dù sinh con chẳng cùng huyết thống với gia đình chồng, Lâm Khánh Chi vẫn được cưng hết mức

Ảnh internet

Mỗi lần xuất hiện trên тяuყền hình, cô và mẹ chồng lại khen nhau hết nấc

Ảnh internet

Thậm chí hai mẹ con còn hợp đến mức thường xuyên rủ nhau đi làm đẹp.

Minh Anh

http://webtintuc.com/lam-khanh-chi-lien-tuc-duoc-bo-me-chong-cho-nha-dat-bac-ty-283583.html

Tin liên quan

lên đầu trang