Múa lân mừng trung thu, nhóm “trẩu tre” lên hẳn cầu chặn xe để xin tiền giữa trời đen như mực

09:37 28/09/2020

Múa lân là nét đẹp truyền thống vào mỗi dịp lễ, tết. Nhất là vào Trung thu, các em nhỏ tỏ ra rất thích thú với hoạt động này. Mới đây, đoạn clip về một nhóm thanh niên lên cầu, chặn đường để mua lân xin tiền khiến nhiều người khó hiểu.

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng пɡυγ ʜіểм trên cầu Mây, huyện Kinh Môn, Hải Dương. Nhóm thiếu niên khoảng 6 cậu bé bất ngờ xuất hiện giữa đường khiến tài xế ô tô phải dừng lại. Tài xế ô tô đang lưu thông trên cầu, do trời tối nên các phương tiện qua lại thưa thớt.

Ảnh từ clip

Ảnh từ clip

Bỗng nhiên, từ xa xuất hiện một nhóm thanh niên đang múa lân trên cầu. Vì trời đã tối, xung quanh lại không có đèn đường nên phải tới gần mới có thể nhìn rõ thông qua đèn xe.

Ảnh từ clip

Ảnh từ clip

Qua clip, có thể thấy, có một xe máy cũng đang bị chặn lại để xin tiền. Hai bên kì kèo mãi, có vẻ nhóm thanh niên đã đạt được mục đích nên để cho xe máy đi tiếp.

Ảnh từ clip

Khi tài xế lái ô tô muốn đi tiếp, mặc dù xe đã nổ máy, tiến lên phía trước nhưng nhóm thanh niên vẫn cố chặn đầu, giữ xe ở lại thêm một lúc nữa mới để tài xế lái xe rời đi.

Clip nhận được sự chú ý của CĐM. Mọi người không đồng tình với nhóm thanh niên khi đã hành xử như thế này. Việc chặn xe lại để xin tiền đã là pha xử lý khó hiểu, còn chưa kể tới việc trời tối đen như mực, rất dễ xảy ra va chạm.

Bình luận của CĐM (Ảnh chụp màn hình)

Tin liên quan

Bão số 9 được dự báo mạnh đặc ʙɪệᴛ, Thủ tướng họp khẩn với các địa phương, kích hoạt rủi ro thiên tai cấp 4

Lần đầu tiên có một cơn bão chưa vào Biển Đông nhưng đã được phát cảnh báo với cường độ cấp 12-13 và vùng ảnh hưởng có thể kéo dài cả Bắc - Trung - Nam. Với cường độ bão số 9 mạnh tương đương cơn bão Damrey năm 2017, rủi ro thiên tai cấp độ 4 có thể sẽ xảy ra.

Hà Nội: “Rây cing boi” chở bình khí “híc ky” vào má em Mẹc tiền tỷ thủng một lỗ to như hố đen vũ trụ, kʜiếп người đi qua há hốc mồm

Mới đây trên ᴍạɴɢ xã hội đăng tải hình ảnh va chạm giữa một thanh niên "tổ lái" chở bình khí có va chạm với xế hộp đắt tiền. Sau khi tìm hiểu về giá chiếc xe thì thanh niên kia ngồi thẫn thờ không hiểu chuyện gì xảy ra

lên đầu trang