Muôn đời là vậy, muốn chụp ảnh sống ảo thì đừng bao giờ có ý định nhờ bạn trai nếu không muốn mất cả chì lẫn chài

06:58 01/08/2020

Người yêu chụp ảnh chán thế này thì có nên chia tay không cả nhà yêu?

Hội con gái ấy mà, 10 cô thì hết 8 cô là muốn có ảnh đẹp để sống ảo. Vậy nên, bạn bè và người yêu kiểu gì rồi cũng có ngày phải làm phó nháy để họ nhờ vả chuyện chụp hình.

Đồng ý là chụp hình không dễ và không phải ai cũng có mắt thẩm mỹ để căn góc, lấy áหh sáng sao cho thật hoàn hảo. Nhưng mà, có anh người yêu chụp ảnh xấu đến nỗi nhìn ảnh mà muốn khóc thét, thấy tổn thương luôn thì… biết nói gì đây nhỉ? Tức lắm luôn chứ còn nói được gì nữa!

Nhiều cô nàng đã lâm vào cảnh dở khóc dở cười và chỉ muốn tham gia ngay vào hội anti người yêu vì những tấm ảnh… khó chấp nhận. Bảo yêu người ta mà chụp ảnh vô tâm thế này à?

Đang lành lặn tự nhiên bị anh người yêu làm cho mất một tay. Ủa anh? 

Chụp ảnh cho người yêu mà anh tưởng đang chụp poster phim kinh dị à? Chỉ muốn khoe chiếc váy trắng một chút cuối cùng lại thành như thế này đây. Nhìn mà muốn khóc thét lên ấy.

Xem bức ảnh xong mà giận quá là giận luôn. Anh có thể chụp em bất kì lúc nào nhưng phải nhè lúc xấu nhất, kém duyên nhất để chụp?

Bảo người yêu chụp mình và chụp rõ toà nhà phía sau một chút. Trời ơi, có ai thấy tôi trong bức ảnh này không?

Bạn trai bảo là phải chụp toàn cảnh biển mới đẹp. Kết quả là thế này nè, cũng có biển có chim luôn đó. Ghê chưa!

Khó khăn lắm mới đến được một nơi có phong cảnh đẹp thế này. Lá cây mùa thu lãng mạn lắm luôn. Đứng lên cao ngắm nhìn toàn cảnh, quay lại bảo anh chụp vài tấm làm kỉ niệm. Hôm đó là một ngày đầy nắng với lá vàng mùa thu thế mà xem ảnh thì cháห chả buồn nói.

Người yêu tôi quả quyết áหh sáng đẹp lắm, bố cục ảnh chuẩn không cần chỉnh luôn. Háo hức chạy xuống xem ảnh xong bảo thôi mình về đi anh, mất hết cả hứng đi chơi!

Người yêu chụp cho chiếc ảnh như này thì có nên chia tay hay ráng quen tiếp đây các bạn?

Theo Báo dân sinh

https://kenh14.vn/chum-anh-dung-bao-gio-nho-ban-trai-chup-neu-khong-muon-mat-ca-chi-lan-chai-20200731204851226.chn

Tin liên quan

lên đầu trang