Nghi vấn Bà Tân Vlog tiếp tục ‘cài cắm’ đàn cháu vào mâm để khen đồ ăn ngon, ai ngờ phút cuối bà lại được minh oan nhờ hình ảnh ʙấᴛ ɴɢờ

09:30 26/10/2020

Bà Tân Vlog vừa mới ra vlog mới và lại tiếp tục được chú ý.

ʟộ trình làm đồ ăn trong mỗi video của Bà Tân Vlog thường rất giống nhau, đó là đều mở đầu bằng khâu chuẩn bị, sau đó là nấu nướng và cuối cùng là cảnh một tá người ngồi ở sân để cùng nhau thưởng thức. Và những lời khen tất nhiên không thể thiếu được và hầu như lần nào mọi người cũng thấy nó hơi bị gượng gạo.

Trong vlog mới nhất, bà Tân đã làm món gà tắm muối ớt và được các cháu trẻ trung tới ăn ủng hộ. Các cháu liên tục khen từ lúc ngồi xuống mâm, chưa ăn đã khen rồi nên là ai xem cũng thấy cứ… sao sao.

Bà Tân làm món gà tắm muối ớt.

Thành quả nhìn khá là hấp dẫn và bắt mắt.

Các cháu ngồi xuống ăn và lập tức khen ngon.

Vừa ăn vừa khen là đặc trưng của vlog bà Tân rồi.

Bạn nào cũng khen, không bạn nào chê hết cả.

Những cô cậu học sinh, sinh viên đều còn khá trẻ.

Nói chung cảnh tượng này không có gì lạ trong các vlog của bà Tân. Tuy nhiên, lần này dân ᴍạɴɢ lại nhìn thấy có một sự ngoại lệ không hề nhẹ, đó là các bạn trẻ dường như chưa quen với ống kính nên việc khen còn gượng gạo chứ thực ra, gà là món khá dễ làm, dễ ăn mà với cách làm của bà Tân thì chắc là không đến nỗi nào thật.

Hơn thế nữa, ở cuối clip, mâm gà 3 con của bà Tân đã bay hết veo. Điều đó chứng tỏ là mọi người ăn cũng ngon miệng đấy chứ nhỉ!

http://tiin.vn/chuyen-muc/song/nghi-van-ba-tan-vlog-tiep-tuc-cai-cam-dan-chau-vao-mam-de-khen-do-an-ngon-ai-ngo-phut-cuoi-ba-lai-duoc-minh-oan-nho-hinh-anh-bat-ngo.html

Tin liên quan

lên đầu trang