Nữ sinh năm nhất ĐH đam mê đa cấp, bị gia đình “bế” về vẫn bỏ nhà đi tiếp: Khi nào thành công con sẽ về

07:08 14/01/2021

Nữ sinh viên năm nhất với câu nói chắc nịch: “Khi nào thành công, giàu từ kinh doanh đa cấp thì con sẽ về lại gia đình”. Hiện tại gia đình rất lo lắng cho em và mong em quay về. Nhiều CDM đã chia sẻ thông tin để em đọc được

Một người mẹ ở xã Nghĩa Mỹ, huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) những ngày qua rất/buồn vì đứa con gái của mình. Càng buồn hơn khi 02 ngày qua người con gái tên L đã tìm mọi cách bỏ khỏi nhà đi vào miền Nam.

Ảnh gia đình cung cấp

L vốn là người con gái được cha mẹ hết sức ᴛɦươпg yêu. Mặc dù gia đình ở quê không khá giả nhưng vẫn lo Lệ ăn học đàng hoàng. Sinh viên Đại học năm nhất tại Bình Dương, e bắt đầu nghe lời bạn bè rủ tham gia kinh doanh đa cấp. Lún sâu vào kinh doanh “trên mây” này L tìm nhiều cách để có tiền tham gia. L bỏ học Đại học để toàn tâm, toàn lực theo kinh doanh.

Thông tin được chia sẻ trên MXH

Khi gia đình không còn có tiền để tiếp tục đưa L thì gia đình đành phải đưa L về quê Quảng Ngãi giữ chặt ở nhà. Tuy nhiên L tìm cách trốn vào lại miền Nam tiếp tục theo kinh doanh đa cấp. Lệ gọi ᵭįệп về cho mẹ và tuyên bố: “Khi nào thành công, giàu từ kinh doanh đa cấp thì con sẽ về lại gia đình”.

Một số ý kiến từ CDM

Về nhà thôi em

Theo: Quận 9 của tôi

https://congdongvietnam365.com/nu-sinh-nam-nhat-dh-dam-me-da-cap-bi-gia-dinh-be-ve-van-bo-nha-di-tiep-khi-nao-thanh-cong-con-se-ve-247097.html

Tin liên quan

lên đầu trang