Phát hiện ra chồng n.goại t.ình nhờ hắt xì liên tục, thắp hương ngày rằm mãi không ᴄʜáʏ, nghi do bề trên đang nhắc nhở

07:05 12/01/2021

PHỤ NỮ KHÔNG CHỈ CÓ GIÁC QUAN THỨ 6, MÀ CẢ THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT

Em phát hiện chồng n.goại t.ình chỉ vì hôm ấy em hắt xì hơi cả ngày, em đã thấy có gì đó không ổn, vì bình thường em chẳng bao giờ hắt xì hơi. Hôm ấy lại là ngày rằm nữa, em có thắp hương xin các cụ chỉ đường dẫn lối, thì hương chỉ ᴄʜáʏ được 1 ít là tắt, em thắp lại cũng vậy, chỉ ᴄʜáʏ được 1 đoạn là tắt. Thấy có việc chẳng lành, em ngồi suy nghĩ, không biết các cụ có ý gì. Đúng lúc đó chồng em nhắn tin là đi gặp đối tác uống ʀượᴜ không về ăn cơm trưa được.

Ảnh internet

Em liền nghi ngờ chồng n.goại t.ình. Dù không có chứng cứ, cũng chẳng thấy chồng có biểu hiện gì lạ, nhưng trong lòng em như thôi thúc em chắc chắn chồng em đang n.goại t.ình. Em liền mở điện thoại ra, định vị xem chồng ở đâu, thì đúng là chồng ở nhà hàng thật, hay chồng đi tiếp khách thật, có chăng chỉ là do em đa nghi.

Nhưng oánh nhầm còn hơn bỏ sót, em lấy xe, bịt kín người, phóng 17km đến nhà hàng đó, vừa đến nơi em nhận ngay ra xe chồng mình đậu ở cổng, em đứng ngoài ngắm ngía mãi rồi mới bước vào.Đập vào mắt em là chồng em đang ngồi cạnh 1 em xinh đẹp, cả 2 đang đú.t cho nhau ăn.

3 má.u 6 cơn em lên, em tiến lại như 1 vị thần, đặt chiếc túi lên bàn, ngồi bịch xuống ghế trước sự ngơ ngác của chồng và người tình. Chồng em thì vẫn chưa tin chuyện gì đang xảy ra, miệng lẩm bẩm vợ …. ợ … vợ… sao vợ lại ở đây. Em không nói gì chỉ hỏi ? Chọn đi, tao hay nó . Chồng em giả vờ ngơ ngác không hiểu gì: vợ nói gì anh không hiểu, đây là đối tác của anh.

Em quay sang hỏi : đối tác trên giường à, chọn đi tao hay nó.Chồng em thấy không ổn nên bảo em là về nhà 2 vợ chồng đóng cửa bảo nhau, ở đây sợ mang tiếng.Em nói lại lần nữa: TAO HAY NÓChồng em lắp bắp Vợ… ợ … vợEm nghe xong, đứng dậy, rút trong ví ra 1tr để trước mặt con p….h…ò, em bảo 1tr cho 1 đêm đủ không, con p…h…ò tức lắm định bật lại em thì em rút lại 500k, em nói cỡ như em thì 1tr hơi nhiều….Chưa nói xong thì chồng em kéo tay em bảo về thôi vợ. Ở quán đông người, nếu làm to chuyện bẽ mặt nhau em cũng ngại. Em đồng ý về.

Về đến nhà. Chồng em quỳ xuống khóc lóc van xin, nói chỉ là nhất thời nông nổi. em lôi chồng em lên bàn thờ, bắt nó thề trước gia tiên là từ nay bỏ thói chăng hoa, gái gú, chồng em thề xong, em thắp hương thì thấy hương ᴄʜáʏ hết, em cũng an lòng.

Đến đêm chồng em hỏi, sao vợ biết được hay vậy.Em không nói gì chỉ nghĩ trong đầu “có team ông bà tổ tiên độ, thì m tuổi lone mà phản bội được tao”.

Cre: Tâm Lê

Tin liên quan

lên đầu trang