Quang Hải, Đức Chinh và nhóm cầu thủ tuyển Việt Nam ủng hộ 300 triệu đến ‘tâm dịch’ Đà Nẵng

12:46 12/08/2020

Các cầu thủ bóng đá Việt Nam mới đây vừa có nghĩa cử cao đẹp khi gửi tiền tới UBMTTQ Việt Nam Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng nhằm chung tay giúp sức đáหн bại đại dịch Covid-19.

Trước diễn biến bùng phát của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam, với tâm dịch là thành phố Đà Nẵng, các tuyển thủ Việt Nam trong đó có cầu thủ Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến dụng, Hà Đức Chinh cùng bạn bè, người quen đã ủng hộ 300 triệu đồng để chung sức đẩy lùi ‘đại dịch Covid-19’.

Được biết, số tiền 300 triệu đồng gồm tiền báห áo đấu của Đoàn Văn Hậu và tiền đóng góp của 5 cầu thủ cùng với ông Nguyễn Đắc Văn và bạn bè đã được ủng hộ trực tiếp đến tâm dịch Liên Chiểu, Đà Nẵng để chống dịch Covid-19.

Nhóm cầu thủ trong đó có Quang Hải, Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu… ủng hộ tâm dịch Đà Nẵng.

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân ngày 9/8, ông Nguyễn Đắc Văn chia sẻ về việc áo đấu của Đoàn Văn Hậu và có chữ ký của các cầu thủ đã thuộc về người đấu giá cao nhất với 100 triệu đồng, số tiền sẽ được dùng để ủng hộ Đà Nẵng chống dịch Covid-19.

Đức Chinh, Bùi Tiến dụng đến trao số tiền ủng hộ cho thành phố Đà Nẵng.

Trong khoản tiền 300 triệu thì có 250 triệu đồng được gửi tới UBMTTQ Việt Nam Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Đây là nơi đặt đại bản doanh của CLB SHB Đà Nẵng, đội bóng mà Bùi Tiến dụng và Hà Đức Chinh đang thi đấu. Quận Liên Chiểu là nơi phát hiện ra BN nhiễm Covid đầu tiên ở TP. Đà Nẵng và cũng là nơi có bệnh viện phổi Đà Nẵng để điều trị các BN mắc Covid-19.

250 triệu đồng được gửi tới UBMTTQ Việt Nam Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Hiện tại, số tiền 50 triệu còn lại sẽ được Quang Hải và bạn bè ủng hộ cho CLB Weekend Quận Liên Chiểu để có thể thực hiện công tác phát minh sáng chế và sản xuất máy rửa tay รáт khuẩn không chạm, nhằm phòng ngừa dịch Covid-19.

50 triệu được gửi đến ủng hộ cho CLB Weekend Quận Liên Chiểu.

Dù đây không phải một số tiền quá lớn nếu so sánh với các tổ chức, nhà hảo tâm khác nhưng với nghĩa cử cao đẹp của mình, các cầu thủ bóng đá Việt Nam xứng đáng được tôn vinh trong cuộc chiến đẩy lùi Covid-19 tại Việt Nam. 

http://tiin.vn/chuyen-muc/song/quang-hai-duc-chinh-va-nhom-cau-thu-tuyen-viet-nam-ung-ho-300-trieu-cho-tam-dich-da-nang.html

Tin liên quan

lên đầu trang