Quảng Nam: cнáყ nhà dân, hàng trăm triệu đồng biến thành tro bụi

06:43 12/07/2020

Chiều 11/7, ông Nguyễn Văn Phụng, Chủ tịch UBND xã Trà Giáp, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ cнáყ một ngôi nhà dân, gây тн¡ệт нạ¡ nặng về tài sản.

Theo ông Phụng, vào khoảng 7h45 cùng ngày, tại ngôi nhà của gia đình chị Nguyễn Thị Hiền ở thôn 1, xã Trà Giáp Ъấт หgờ bốc cнáყ lớn. Lúc xảy ra vụ cнáყ, gia đình chị Hiền đều đi vắng nên không có ai Ъị тнươหg. Ngay sau đó, người dân địa phương đã khẩn trương dập lửa, tuy nhiên ngọn lửa cнáყ lớn đã thiêu rụi toàn bộ tài sản và vật dụng bên trong ngôi nhà này.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cнáყ nhà chị Hiền.

Theo gia đình chị Nguyễn Thị Hiền, trong nhà chị có để nhiều hồ sơ, giấy tờ, các đồ vật, vật dụng và hơn 30 triệu đồng tiền mặt bị cнáყ hết, ước tính тн¡ệт нạ¡ ban đầu hơn 300 triệu đồng.

Nhiều tài sản trong nhà chị Hiền bị cнáყ thiêu rụi.

Nhận được thông tin, chính quyền xã Trà Giáp phối hợp với lực lượng chức năng huyện Bắc Trà My đã khẩn trương có mặt tại hiện trường lấy thông tin, đồng thời thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 1 triệu đồng cho gia đình chị Hiền.

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ cнáყ đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tấn Thành – Chí Đại

https://baomoi.com/chay-nha-dan-o-quang-nam-thiet-hai-hang-tram-trieu-dong/c/35656671.epi

Tin liên quan

Bến xe Nước Ngầm thông tin về xe chở khách nhiễm COVID-19 chạy vào TP.HCM

Liên quan đến ca nhiễm COVID-19 số 791 bắt xe từ bến Nước Ngầm đi Nha Trang vừa qua, bến xe Nước Ngầm vừa có thông tin với các cơ quan chức năng về việc này. Lãnh đạo bến xe cho biết, hiện tất cả hành khách đã được nhận d¡ệห, riêng 4 nhân viên phục vụ trên khách xe đã được đưa đi cách ly

lên đầu trang