Quảng Nam: Phát hiện một nam thanh niên trôi dạt vào bãi biển Thống Nhất

07:13 29/09/2020

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đang ᴛʀᴜʏ tìm thông tin nam thanh niên trôi dạt vào bãi biển Thống Nhất để phục vụ công tác điều tra.

Chiều ngày 28/9, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị này đang ᴛʀᴜʏ tìm nam thanh niên được phát hiện tại bãi biển Thống Nhất (phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn).

Kết quả khám nghiệm bước đầu xác định là nam giới, có đặc điểm của người châu Á, độ tuổi ước lượng khoảng từ 25 – 35, cao 1,7m, thể trạng trung bình, tóc màu đen, húi cua dài khoảng 3cm, răng hơi khểnh và sống mũi cao. Trên người có 2 sẹo lồi song song vùng trước ngực, một sẹo lồi vùng xươɴɢ đòn trái.

Ảnh internet

Thời điểm được cơ quan pháp y ước lượng vào sáng ngày 22/9, nguyên nhân do ngạt nước.

Khi được người dân phát hiện, người này không mặc áo, mặc quần đùi màu đen size L nhãn hiệu Anta Sports, túi quần có một vỏ túi ni-lông (in nhãn hiệu Anyguard), bên trong có 3 tờ tiền mệnh giá 5.000 đồng, 7 tờ mệnh giá 2.000 đồng, 5 tờ mệnh giá 1.000 đồng và 2 miếng xốp dạng nhét tai dùng để đi bơi.

Lực lượng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Nam đã tiến hành thu dấu vân tay và các mẫu để giám định ADN.

Sau đó, người này đã được chính quyền phường Điện Dương tiến hành mai táng theo quy định của pháp luật.

Công an tỉnh Quảng Nam thông báo ai biết thông tin về người này thì liên hệ với Cơ quan Cảnh ꜱáᴛ điều tra Công an thị xã Điện Bàn để giải quyết.

Như đã đưa tin trước đó, khoảng 17h ngày 23/9, người dân đi tắm biển Thống Nhất tá hỏa nhìn thấy một nam thanh niên trôi trên biển nên gọi điện trình báo chính quyền địa phương.

Ảnh internet

Vị trí phát hiện nam thanh niên cách bờ khoảng 30m, đoạn qua khối phố Hà My Đông B, phường Điện Dương.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, đưa nam thanh niên vào bờ đồng thời tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm phục vụ công tác điều tra.

Bạch Hiền

https://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/quang-nam-phat-hien-thi-the-nam-gioi-troi-dat-vao-bai-bien-thong-nhat-a340606.html

Tin liên quan

Bão số 9 được dự báo mạnh đặc ʙɪệᴛ, Thủ tướng họp khẩn với các địa phương, kích hoạt rủi ro thiên tai cấp 4

Lần đầu tiên có một cơn bão chưa vào Biển Đông nhưng đã được phát cảnh báo với cường độ cấp 12-13 và vùng ảnh hưởng có thể kéo dài cả Bắc - Trung - Nam. Với cường độ bão số 9 mạnh tương đương cơn bão Damrey năm 2017, rủi ro thiên tai cấp độ 4 có thể sẽ xảy ra.

Hà Nội: “Rây cing boi” chở bình khí “híc ky” vào má em Mẹc tiền tỷ thủng một lỗ to như hố đen vũ trụ, kʜiếп người đi qua há hốc mồm

Mới đây trên ᴍạɴɢ xã hội đăng tải hình ảnh va chạm giữa một thanh niên "tổ lái" chở bình khí có va chạm với xế hộp đắt tiền. Sau khi tìm hiểu về giá chiếc xe thì thanh niên kia ngồi thẫn thờ không hiểu chuyện gì xảy ra

lên đầu trang