‘Rây sing boi” tiễn bạn lên đường , “nẹt pô” cho bạn thấy đam mê và mong bạn mỉm cười nơi chín suối

12:19 02/08/2020

Mới đây, trên MXH lan тяuყền đoạn clip về một nhóm thanh niên dựng loạt xe máy phía trước quan tài, đồng thời vặn tay ga ầm ầm để… tưởng nhớ người bạn đã khuất. “Nghĩa t.ử là nghĩa tận”, thế nhưng cách đưa tiễn người bạn khá.. khó hiểu

Đoạn clip nhanh chóng khiến CĐM xôn xao, bởi đây không phải là lần đầu tiên hình thức đưa tiễn người đã khuất như vậy diễn ra. Trước đó, khá nhiều bài báo, trang MXH đã ghi nhận sự việc tương tự, nhưng đến hiện giờ, hành động này vẫn tồn tại trong thế giới của những “racing boy”.

Những hình ảnh từ trong clip

“rây sing boi”” được hiểu nôm na là những người thích chạy xe máy với tốc độ “bàn thờ”, thường nẹt pô ầm ĩ, rồ ga… văng мạหg. Vì thế, không ít “racing boy” một khi đã dắt xe ra khỏi cửa nhà là có thể nằm lại mãi mãi đâu đó, vì hành vi tham gia giao thông thiếu kiểm soát của mình.

Xã hội cũng đã rất nhiều lần lên áห về việc gây rắc rối, cản trở giao thông của các “racing boy”. Song chỉ cần vắng bóng lực lượng cảɴʜ รáт, thì các anh chàng, cô nàng này lại chứng nào tật nấy.

Thậm chí khi “huynh đệ” trong nhóm có hỉ sự hoặc tang sự, thì “rây sing boi”” tiếp tục là nỗi lo của nhiều gia đình, khi bất chấp luật pháp, mặc kệ người đời gièm pha, cứ “trọn cái tình với nhau” bằng cách… chẳng giống ai: nẹt pô, rồ ga, dàn hàng, đáɴʜ võng…

Trước đó, trên MXH cũng chia sẻ những bức hình về tình anh em “rây sing boi”, cụ thể một thành viên trong nhóm vì không biết lý do gì mà không may Sang bên kia thế giới để lại lòng tiếc thương vô hạn với các thành viên khác.

Và thế cho nên các thành viên quyết định thể hiện ước nguyện cuối cùng của chàng trai này, và đã diễu hành bằng các vũ điệu ” rây sing boi”.

Loạt hình ảnh đưa tiễn “huynh đệ” trong một đám M. a, khiến ai nấy đều lẫn łộn cảm xúc. Đầu không nón bảo hiểm, tay nẹt pô, dàn hàng khiến kẹt xe… là những biểu hiện phổ biến ở “racing boy” khi đưa tang. (Ảnh chụp màn hình)

Vây đấy, tình huynh đệ thật thiêng liêng, Mong  các thanh niên yên nghỉ nơi chín suối !

Theo Móm Bé / Facebook / Tổng Hợp

Tin liên quan

lên đầu trang