Rộ tin Văn Hậu bị Heerenveen đuổi về nước, Hà Nội FC lên tiếng

03:25 27/06/2020

Hà Nội FC đang chờ quyết định cuối của Heerenveen về tương lai của hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Hết tháng 6, bản hợp đồng cho mượn 1 năm của Văn Hậu chính thức đáo hạn, nhưng hiện SC Heerenveen vẫn chưa đưa ra quyết định nào về tương lai của hậu vệ trái tuyển Việt Nam.

Trong những ngày qua, xuất hiện nhiều thông tin về việc Văn Hậu không được đội bóng Hà Lan giữ lại, và sẽ về nước vào đầu tháng 7 để kịp đăng ký vào danh sách Hà Nội đá giai đoạn 2 LS V-League 2020.

Tuy nhiên, đại d¡ệห đội bóng thủ đô đã phủ nhận thông tin này. Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: “Hiện chúng tôi vẫn đang chờ quyết định của Heerenveen, còn chuyện Văn Hậu đặt vé máy bay về nước vào đầu tháng 7 thì không hiểu thông tin từ đâu”.

Tương lai của Văn Hậu được quyết định trong một vài ngày tới

Trước đó, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T Võ Lê Trung khẳng định Hà Nội FC có sẵn các phương áห trong trường hợp Văn Hậu ở lại Hà Lan hoặc về nước. Tuy nhiên, ông Trung tỏ ra sốt ruột khi Heerenveen chưa giải quyết dứt điểm chuyện của Văn Hậu.

Theo đại d¡ệห Hà Nội FC, họ đã gửi 5 email cho đội bóng Hà Lan nhưng chỉ nhận được một lời hẹn, nhưng cũng chỉ chung chung chứ không nói rõ về hợp đồng của Văn Hậu.

Không chỉ phía Hà Nội cũng như Văn Hậu, báo chí Hà Lan cũng rất quan tâm về việc ký gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Thái Bình.

Bản thân Văn Hậu cũng chưa biết mình sẽ ở lại Hà Lan hay về nước

Trang Feanonline của Hà Lan vừa có cuộc nói chuyện với Đoàn Văn Hậu về việc này. Tờ báo tiết łộ ngay cả bản thân Văn Hậu cũng không biết mùa giải tới anh thi đấu ở Việt Nam hay Hà Lan.

Trên tờ Leeuwarder Courant cũng nói về tương lai của Văn Hậu: “Mọi thứ vẫn còn là dấu hỏi”. Tờ báo này cho biết Heerenveen muốn giữ hậu vệ sinh năm 1999, nhưng đại dịch Covid-19 khiến đội bóng gặp nhiều khó khăn về tài chính nên đang có sự cân nhắc kỹ với những trường hợp nhận lương cao như Văn Hậu.

Sau ngày 23/6 vừa qua, CLB Heerenveen đã cho các cầu thủ của mình nghỉ hè. Họ tập trung trở lại vào giữa tháng 7 chuẩn bị cho mùa giải 2020/2021. Như vậy, nhiều khả năng trong vài ngày tới, tương lai của Văn Hậu sẽ được cнốт lại.

Huy Phong

https://baomoi.com/ro-tin-van-hau-ve-nuoc-ha-noi-fc-len-tieng/c/35507619.epi

Tin liên quan

Tin bóng đá Việt Nam hôm nay (12/7/2020): SC Heerenveen đã mất hết tất cả sau khi đuổi Văn Hậu về nước

HAGL tiếp tục chuỗi không thắng trên sân khách tại V-League 2020, Công Phượng lại sở hữu thống kê "khủng" ở bóng đá quốc nội hay Fanpage SC Heerenveen тн¡ệт нạ¡ nặng nề sau vụ của Văn Hậu... là những tin tức bóng đá Việt Nam nóng hổi và mới nhất được cập nhật trong ngày 12/7/2020.

Tin bóng đá Việt Nam hôm nay (11/7/2020): Sau bản hợp đồng thương mại, Văn Hậu về nước gia nhập CLB nào?

Đội trưởng ĐTQG Việt Nam thấy vui vì Văn Hậu về nước, Filip Nguyễn mong từng ngày về phụng sự ĐTVN thi đấu World Cup hay HLV Park Hang Seo sẽ gọi 10 gương mặt mới cho ĐTVN... là những tin tức bóng đá Việt Nam nóng hổi và mới nhất được cập nhật trong ngày 11/7/2020.

lên đầu trang