Thanh niên đi đám cưới uống quá ᴄʜéɴ, vứt xe máy bên đường rồi vào ‘đánh một giấc’ trên bãi cỏ

04:45 24/11/2020

Thấy thanh niên ăn mặc bảnh bao nằm trên thảm cỏ, ai cũng tưởng cậu này đang hóng gió nhưng sự thật lại phũ phàng hơn thế!

Hình ảnh được chia sẻ mới đây trên ᴍạɴɢ xã hội. Trong đó, nam thanh niên mặc quần âu, sơ mi trắng đang nằm ngửa trên bãi cỏ bên đường. Cậu này được cho là vừa đi ăn cưới về và uống nhiều ʙɪᴀ ʀượᴜ.

Cảm thấy không ổn, thanh niên dựng xe máy ꜱáᴛ lề đường và nằm ngủ ngay trên bãi cỏ. Sự việc xảy ra gần cầu Trần Thị Lý, Đà Nẵng.

Dân ᴍạɴɢ ngao ngán với tình cảnh của nam thanh niên. Khi say thì vệ đường hay bãi cỏ đều có thể là giường. Nhìn cậu ta như con ma nen nằm dài, ngủ say không biết bất cứ chuyện gì nữa.

Đã xác định đi nhậu thì bắt taxi mà về tận nhà. Để xe máy hớ hênh thế kia, lúc dậy thấy nó không cánh mà bay cho xem. Người thì còn nhưng xe thì không đâu nhé!‘, tài khoản Binh Trong nhắn nhủ.

Không lái xe khi uống ʀượᴜ ʙɪᴀ là điều nên làm. Nhưng tốt hơn cả vẫn là không uống. Nằm thế kia dễ trúng gió, nguy hiểm đến tính mạng‘, thành viên Thanh Sơn bình luận.

http://tiin.vn/chuyen-muc/song/thanh-nien-di-dam-cuoi-uong-qua-chen-vut-xe-may-ben-duong-roi-vao-danh-mot-giac-tren-bai-co-1.html

Tin liên quan

Đà Nẵng: Quản lý bất cập, xe buýt nhanh hóa… chậm, xe ngoại tỉnh ᴄʜếᴛ yểu

Đà Nẵng có chủ trương cấm xe buýt liên tỉnh vào nội thành để phát triển hệ thống xe buýt nhanh thành phố. Tuy ban hành lệnh cấm nhưng Đà Nẵng lại thiếu hướng dẫn, điều phối khiến hàng loạt doanh nghiệp vận tải ngoại tỉnh ngừng hoạt động. Trong khi đó, tuyến xe buýt nhanh chưa phát huy hiệu quả khi liên tục bỏ chuyến, nợ chế độ người lao động.

Gà cánh tiên “hút khách” trong phiên chợ Rằm cuối năm giữa phố Hà Nội: Chủ quán luộc gà gấp rút, shipper giao mỏi chân không kịp

Trong ngày Rằm tháng Chạp (rằm tháng 12 Âm lịch), hầu hết mọi gia đình đều cố gắng chuẩn bị một mâm cỗ đủ đầy các món đồ lễ truyền thống để chuẩn bị dâng lễ cúng tổ tiên. Chính vì vậy, gà cánh tiên, xôi, hoa quả trở nên vô cùng “hút khách” trong ngày này.

lên đầu trang