Thanh niên khiến cộng đồng ᴍạɴɢ dậy sóng vì chi 360 triệu mua PKL chỉ để đi Đà Lạt

09:30 24/11/2020

“Đúng là dân chơi, một khi đã đam mê thì ngại gì không thử, ước gì mình cũng có con xe này để chạy lên Đà Lạt”, một cư dân ᴍạɴɢ để lại bình luận. Đà Lạt được mệnh danh là thiên đường du lịch tại Việt Nam, có lẽ vì vậy mà lượng khách tham quan, nhất là các bạn trẻ đến đây ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, câu chuyện đi du lịch không chỉ đơn giản là việc “xách ba lô và lên đường”, nếu các nàng tốn “núi” tiền để mua sắm quần áo thì các chàng trai lại khác, đơn cử như một chàng trai chi đến… 355 triệu đồng khi du hí nơi đây.

Ảnh internet

Bỏ ra 355 triệu VNĐ du lịch nhưng là… mua xe để đi

Mới đây, trên group Ghiền Đà Lạt, bài viết chia sẻ của một chàng trai về chi phí đi chơi của mình khiến cộng đồng ᴍạɴɢ không khỏi ʙấᴛ ɴɢờ.

Cụ thể, bài viết có nội dung: “Nghe mấy bạn nói tiền đi Đà Lạt 3 triệu đồng mà mua đồ này kia hết mấy chục triệu. Mình đi Đà Lạt không có mua đồ, tiền ăn chơi 5 triệu VNĐ, mua xe 355 triệu VNĐ. Tổng chuyến đi ĐL 360 triệu đồng tròn.”

Ảnh internet

Mới đầu, nhiều người cứ ngỡ anh chàng bỏ ra tận mấy trăm triệu đồng để mua quần áo hay ăn chơi tại Đà Lạt, nhưng hóa ra không phải, trong tổng chi phí thì tiền mua mô tô đi du lịch đã hết 355 triệu đồng.

Đi du lịch cũng phải chất như thế mới chịu, chiếc xe mô tô màu vàng nổi bật, đường nét sắc sảo giúp anh chàng như tỏa sáng giữa không gian nơi đây.

Tại Quảng trường Lâm Viên, chàng thanh niên tạo dáng cực ngầu bên chiếc xe của mình, bộ trang phục đơn giản với áo thun, quần bò, chỉ thế thôi nhưng cũng đủ thấy anh rất đẹp trai rồi.

Ảnh internet

Cộng đồng ᴍạɴɢ điểm danh “tổng thiệt hại” khi đi chơi Đà Lạt

Bài viết của chàng trai được đăng tải chưa bao lâu nhưng đã nhận về lượng tương tác “khủng” đến từ cư dân ᴍạɴɢ. Mọi người cùng nhau kê khai “thiệt hại” trong chuyến đi của mình.

“Mình ở Đà Lạt nên chẳng bao giờ mất tiền đi du lịch”.“Đợt rồi lên đây 5 ngày chỉ tốn 5 triệu VNĐ tiền ăn, hết”.“Nhớ nhỏ bạn, đợt nó đi có 3 ngày 2 đêm mà dành nguyên 1 tháng để đi mua đồ”.“Con xe chất, mấy nữa mình sẽ mua xe mấy tỷ để đi chơi nha”.

Ảnh internet

Cộng đồng ᴍạɴɢ bình luận rôm rả

http://blogtin24.com/thanh-nien-khien-cong-dong-mang-day-song-vi-chi-360-trieu-mua-pkl-chi-de-di-da-lat/?fbclid=IwAR2YfNL5Mhs-cdeRzpvaiZf4eLb3BPscHogWPvvZvJBie-OXtNNpEj3gtSQ

Tin liên quan

7 mẹo hay khi dùng 2 màn hình trên 1 máy tính Windows 10 chỉ dân sành công nghệ mới biết

Khi một màn máy tính không đáp ứng được nhu cầu công việc của mình, chúng ta sẽ nghĩ tới việc sử dụng máy tính thứ 2. Tuy nhiên, chúng ta còn cách khác mà không phải sắm máy tính mới, đó là sử dụng 2 màn hình trên cùng một máy tính. Việc sử dụng song song 2 màn hình máy tính không phức tạp, khi bạn biết những thủ thuật mình chia sẻ sau đây thì mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều.

Cách chuyển PowerPoint sang Word tự động cực nhanh và đơn giản

Trong nhiều trường hợp bạn muốn chuyển đổi nội dung từ PowerPoint sang Word để tiện theo dõi cũng như dễ dàng chỉnh sửa theo nhu cầu của bản thân. Thay vì phải tiến hành sao chép từng nội dung trong mỗi slide trình chiếu PowerPoint sang Word hay là gõ lại theo cách thủ công thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể chuyển nội dung file PowerPoint sang Word tự động ngay trên PowerPoint. Hãy theo dõi bài viết này cùng mình nhé.

Hướng dẫn cách chèn chữ ký vào Word đơn giản nhưng lại rất chuyên nghiệp

Chữ ký là cách tạo ấn tượng tốt và lưu lại thông tin trong đầu người đọc, đặc Ъ¡ệт là với các dạng văn bản thư, hợp đồng, kế hoạch,… Thay vì phải tự tay ký những trang giấy thì bạn có thể sử dụng cách chèn chữ ký vào văn bản word, vừa thông minh, hiện đại và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Hướng dẫn tạo thư mục “bất tử” trên Windows 10, Shift + Delete cũng không bay màu

Trường hợp lỡ tay xóa nhầm file/thư mục là chuyện hết sức bình thường như “cân đường hộp sữa”. Tùy vào cách xóa mà những file/thư mục xấu số đó sẽ bay vào thùng rác hoặc… “bay màu” luôn. Nếu chỉ xóa theo cách thông thường thì không nói, nhưng nếu các bạn quen tay xóa luôn bằng Shift + Delete thì các file/thư mục này khó thể nào mà cứu lại được.

lên đầu trang