Thêm 7 cầu thủ chia tay SC Heerenveen nhưng không có Đoàn Văn Hậu “vậy thì chắc chắn 100% ở lại rồi”

09:06 29/06/2020

SC Heerenveen thông báo kết thúc hợp đồng với 7 cầu thủ vào ngày 28/6, trong đó không có hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Đêm qua, trên trang chủ của minh, CLB SC Heerenveen chia tay 7 cầu thủ gồm: Daniel, Warner, Filip, Trevor, Jordy, Alen, Ricardo. Trong 7 cầu thủ này có đến 3 thủ môn và Đoàn Văn Hậu không ở trong lượt những người ra đi đầu tiên. Đây là nhóm cầu thủ hết hạn hợp đồng ngày 30/6 và CLB quyết định sẽ không gia hạn thêm.

7 cầu thủ cùng 1 trợ lý HLV rời SC Heerenveen. 

Thủ môn Filip.

Thủ môn Trevor

 Jordy.

Alen.

Tiền vệ Ricardo.

Do khủng hoảng tài chính sau COVID-19, SC Heerenveen đang phải tính toáห lại các phương áห nhân sự. Đoàn Văn Hậu được cho là chỉ có thể ở lại Hà Lan nếu CLB tìm được đối tác trả khoản lương lên đến 450.000 euro/mùa cho anh.

Đoàn Văn Hậu hiện là cầu thủ nhận lương cao thứ hai của đội chủ sân Abe Lenstra. Anh được ra sân vỏn vẹn 4 phút ở giải cúp, mỗi phút thi đấu có giá tới hơn 2,8 tỷ đồng. 

Mùa trước, SC Heerenveen khó khăn lắm mới tìm được nhà tài trợ mới để in tên lên áo đấu. Đội bóng này hiện vẫn chưa thoát khỏi khó khăn, thậm chí tình trạng thu không đủ bù chi càng trầm trọng hơn, theo tiết łộ của giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra.

SC Heerenveen đã tính đến trường hợp xấu nhất, khi họ không đủ tiền trả lương cho các cầu thủ. Ông Hamstra thừa nhận rằng đội bóng buộc phải chuẩn bị cho tình huống phải báห các trụ cột với giá thấp hơn mong đợi.

“Điều gì sẽ xảy ra với Đoàn Văn Hậu vẫn còn chưa rõ ràng. SC Heerenveen muốn giữ cậu ấy, nhưng sẽ không làm vậy nếu phải chi ra một khoản tiền lớn. Họ phải tìm được nhà tài trợ để chi trả cho việc giữ hậu vệ này ở lại lâu hơn“, nhật báo Leeuwarder Courant đưa tin.

Giám đốc kỹ thuật của SC Heerenveen Gerry Hamstra cho biết: “Thương vụ Đoàn Văn Hậu vẫn là dấu hỏi“.

Theo hợp đồng, 2 ngày nữa hợp đồng cho mượn của Đoàn Văn Hậu với SC Heerenveen đáo hạn. Nhiều khả năng, phải tới tận ngày 30/6, người hâm mộ Việt Nam mới biết Đoàn Văn Hậu sẽ ở lại xứ sở hoa tulip hay quay trở về đá cho Hà Nội FC tại V-League.

https://vtc.vn/bong-da-viet-nam/them-7-cau-thu-chia-tay-sc-heerenveen-khong-co-doan-van-hau-ar554787.html

Tin liên quan

Tin bóng đá Việt Nam hôm nay (11/7/2020): Sau bản hợp đồng thương mại, Văn Hậu về nước gia nhập CLB nào?

Đội trưởng ĐTQG Việt Nam thấy vui vì Văn Hậu về nước, Filip Nguyễn mong từng ngày về phụng sự ĐTVN thi đấu World Cup hay HLV Park Hang Seo sẽ gọi 10 gương mặt mới cho ĐTVN... là những tin tức bóng đá Việt Nam nóng hổi và mới nhất được cập nhật trong ngày 11/7/2020.

lên đầu trang