Tòa nhà 33 tầng ở Hàn Quốc ᴄʜáʏ rực trong đêm

07:10 09/10/2020

Một tòa nhà cao 33 tầng ở thành phố Ulsan phía đông nam Hàn Quốc đã ʙấᴛ ɴɢờ bốc ᴄʜáʏ trong đêm 8/10 khiến nhiều mảnh bê tông lớn rơi xuống mặt đất và hàng chục người vẫn đang chờ được giải cứu.

Đoạn clip do các nhân chứng ghi lại cho thấy, tòa nhà cao chót vót đã bị ngọn lửa nhấn chìm, những cột khói bốc lên ngùn ngụt trên nền trời, cả tòa nhà chìm trong biển lửa.

Ảnh internet

Những mảnh bê tông lớn từ tòa nhà đang ᴄʜáʏ liên tục rơi xuống khu căn hộ và đường phố phía dưới. Song dường như ngọn lửa chỉ bao trùm một phần tòa nhà, góc đối ᴅɪệɴ có vẻ như không bị ảnh hưởng, theo hình ảnh do clip ghi lại.

Mirror cho biết, ít nhất 13 người đã ʙị ᴛʜươɴɢ trong vụ ᴄʜáʏ. Khoảng 40 cư dân vẫn đang chạy trốn lên mái nhà và chờ đợi được giải cứu khỏi ngọn lửa hung bạo.

Tòa nhà bốc ᴄʜáʏ ngùn ngụt trong đêm. Ảnh: Daily Mail

Tòa nhà bốc ᴄʜáʏ nằm ở Ulsan, thành phố lớn thứ 8 tại Hàn Quốc với 1,1 triệu dân.Tòa nhà này có tên gọi Samhwan Art-Nouveau và có sân đỗ máy bay trực thăng ở trên nóc. Tòa nhà có 33 tầng với chiều cao 102 m.

Ảnh internet

Daily Mail thông tin thêm, ngon lửa được cho là bùng phát lúc 11h đêm từ tấng 12 của khu dân cư, sau đó lan rộng sang toàn bộ khu nhà thuộc tòa nhà 33 tầng ở quận Dal Dong, thành phố Ulsan.

Ảnh internet

Theo Mirror, tòa nhà này có nhiều hộ dân sinh sống kết hợp với khu mua sắm phía dưới. Ngọn lửa đã lan sang phần mái của khu mua sắm Lotte Mall gần đó, các nhân chứng cho biết.

Ngay sau khi được thông báo về vụ ᴄʜáʏ, lực lượng cứu hỏa đã gấp rút triển khai đến hiện trường, phong tỏa khu vực, di dời khu tòa nhà với 136 hộ dân và tiến hành cứu hộ cứu nạn.

Ảnh internet

Hiện, lực lượng cứu hộ vẫn đang nỗ lực dập tắt đám ᴄʜáʏ và ngăn chặn ᴄʜáʏ lan. Song, gió thổi mạnh đang cản trở các nỗ lực dập lửa của lực lượng chức năng.

Lam Ninh

http://cand.com.vn/The-gioi-24h/Toa-nha-33-tang-ben-lua-chay-ruc-trong-dem-614840/

Tin liên quan

Máy bay chở người từ vùng dịch về nước gặp nạn, ít nhất 17 người không qua khỏi, hàng trăm người Ъị тнươหg và hiện trường ᴛʜảм ĸʜṓc tại sân bay Ấn Độ

Chiếc máy bay sơ táห công dân về nước của hãng hàng không Ấn Độ Ъấт หgờ gặp nạn khi sắp hạ cáหh. Theo tin cập nhật lúc 2 giờ sáng hôm nay 8-8 (giờ Việt Nam), ít nhất 16 người đã không qua khỏi và hàng chục người khác Ъị тнươหg

Thấy bộ đồ ‘bảo hộ’ trong bệnh viện cứ ngỡ như là ‘áo mưa’, thanh niên ‘bợ’ về ai ngờ nhiễm luôn COVID-19

Trong đại dịch COVID-19, bộ đồ bảo hộ là thứ rất cần thiết và trở nên phổ biến. Nhưng dường như một số người vẫn không phân Ъ¡ệт được bộ đồ bảo hộ với cái áo mưa! Sự việc xảy ra tại Ấn Độ đã khiến không ít người phải lắc đầu

lên đầu trang