Trấn Thành, Hương Giang đưa thông tin sai lệch 100% trong chương trình “Người Ấy Là Ai”: Chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng

07:24 24/06/2020

Anh Huỳnh Minh Thảo chỉ mong Hương Giang & Trấn Thành cập nhật thêm thông tin đúng về cộng đồng LGBT để đưa đến kháห giả trong tương lai chứ không nhằm ý công kích.

Tập 7 của “Người ấy là ai” mùa 3 vô cùng đặc Ъ¡ệт khi có sự tham gia của nữ chính Hà An vốn là một người chuyển giới.

Tại đây, Hương Giang đã có chia sẻ: “Đầu tiên là phải giải thích vì nhiều người cứ nghĩ người chuyển giới nằm trong cộng đồng LGBT là có thể yêu được nhau nhưng không phải nha mọi người. Người chuyển giới yêu đàn ông là trai thẳng chứ người chuyển giới sẽ rất khó để yêu 1 người gay (đồng tính nam)”.

Trấn Thành cũng đồng tình với ý kiến này rồi rút ra kết luận người chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng chứ không yêu được màu tím.

Chia sẻ của Trấn Thành & Hương Giang lập tức nhận về nhiều ý kiến tranh cãi từ CĐM, trong đó Hoa hậu Hoài Sa cho rằng “người chuyển giới nữ yêu ai đó là quyền của họ. Họ vẫn có thể yêu màu tím như Transguy (chuyển giới nam) hoặc Bisexual (song tính)…”.

Mới đây nhất, anh Huỳnh Minh Thảo – Chuyên gia làm về thúc đẩy quyền LGBTQ đã có những ý kiến xoay chia sẻ của Hương Giang & Trấn Thành ở tập “Người ấy là ai” vừa qua.

Anh Huỳnh Minh Thảo (Ảnh: FBNV)

Theo anh Thảo, thông tin người chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng chứ không yêu màu Tím 100% là sai. Người chuyển giới nữ có thể yêu trai thẳng, gái thẳng, song tính, chuyển giới, vô tính, toàn tính… như tất cả mọi giới khác. Điều quan trọng là xu hướng tính dục của từng người hướng về ai, và xu hướng này là khác nhau ở mỗi người.

Trong một show тяuყền hình số mới nhất, Trấn Thành chia sẻ với bạn nữ chính rằng: Người chuyển giới nữ CHỈ YÊU TRAI THẲNG chứ ko yêu màu tím (ý là người trong cộng đồng LGBTQ), và Hương Giang đồng ý.

Thông tin này 100% là SAI nha mọi người.

Người chuyển giới nữ có thể yêu trai thẳng, gái thẳng, song tính, chuyển giới, vô tính, toàn tính… như tất cả mọi giới khác. Chỉ quan trọng ở xu hướng tính dục của từng người hướng về ai thôi nha, và xu hướng này là KHÁC NHAU ở mỗi người. Chuyện về bản dạng giới và xu hướng tính dục cũng ĐỘC LẬP hoàn toàn. Ko có chuyện bản dạng giới này là sẽ có xu hướng tính dục kia đâu nghen!

Mình có vài người bạn là người TransLes – chuyển giới đồng tính nữ, họ sinh ra với cơ thể nam, chuyển giới sang nữ và yêu 1 người nữ khác!

Nói vậy, chứ bản thân mình chỉ mong Trấn Thành và Hương Giang vẫn sẽ liên tục cập nhật thêm thông tin đúng để gửi đến kháห giả trong tương lai chứ ko có ý công kích, cộng đồng cũng ko nên vì vậy mà công kích. Nhưng tất nhiên cũng nên ko vì quá yêu quí họ mà “9 bỏ làm 10” nghen!”

Ảnh internet

Ảnh internet

Bình luận trái chiều từ CĐM (Ảnh: Chụp màn hình).

https://8dalat.com/tran-thanh-huong-giang-dua-thong-tin-sai-lech-100-trong-chuong-trinh-nguoi-ay-la-ai-chuyen-gioi-nu-chi-yeu-trai-thang-18925.html

Tin liên quan

Sau bao năm, trình ‘hát gì không hiểu’ của Sơn Tùng vẫn bền vững, kháห giả kêu trời: ‘Khó nghe còn hơn thi IELTS’

Đây chẳng phải lần đầu tiên, Sơn Tùng khiến fan ‘bất lực’ vì khả năng hát tiếng Việt nhưng không phải người Việt nào cũng hiểu của mình. ‘Có chắc yêu là đây’ ngay từ khi ra mắt đã đạt được vô số thành tích, xô đổ hàng loạt kỷ lục lớn.

lên đầu trang