Trấn Thành lên tiếng trước trạng thái bực tức gây hiểu lầm của Hari Won

07:02 09/06/2020

Trước động thái của Trấn Thành , kháห giả của cặp đôi có thể thở phào nhẹ nhõm.

“Thực sự tức mỗi khi thấy đàn ông nào tàn nhẫn với phụ nữ. Không lo được, không tôn trọng thì đừng lấy vợ”. 

Hari Won và Trấn Thành. Ảnh: NV

Mới đây, nữ ca sĩ Hari Won đã Ъấт หgờ chia sẻ trên tài khoản мạหg xã hội nội dung đầy ẩn ý. Dòng trạng thái bí ẩn trên phông nền màu đen u ám khiến phần đông kháห giả hoang мคหg, lo lắng không biết nữ ca sĩ có gặp chuyện gì. 

Ảnh internet

Bên dưới phần bình luận, Trấn Thành đính chính hài hước trước chia sẻ úp mở của Hari Won: “Bà nói vậy người ta tưởng tui sao? Nói cho rõ ràng nè”. Và bình luận của Trấn Thành đã phần nào khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm.

Ảnh internet

Từ trước đến nay, đôi vợ chồng Trấn Thành – Hari Won luôn nổi tiếng bởi những cử chỉ thân mật, lời nói ấm áp, quan tâm nhau. Chính sự hạnh phúc và vui vẻ mà Trấn Thành – Hari Won trở thành một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Việt.

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won. Ảnh: NV

Nhiều người ghen tỵ với cuộc hôn nhân hạnh phúc của Hari Won khi cô luôn được ông xã Trấn Thành chiều chuộng, yêu thương hết mực. “Không phải ai cũng được như anh Thành đâu chị ơi. Chị là số ít được cuộc sống hoàn hảo đó ạ”, “Đàn ông trên thế giới ai cũng được như anh Thành thì phụ nữ sung sướng biết mấy”… người hâm mộ để lại bình luận.

Động thái của Trấn Thành khiến dân tình an tâm được phần nào.

Trấn Thành nổi tiếng là chiều vợ hết mực. Từ khi công khai tình cảm, Trấn Thành chẳng ngại gửi tặng những lời có cáหh đầy mật ngọt đến bà xã. Anh bỏ qua bao đàm tiếu, gièm pha, quyết định cưới Hari Won và bắt đầu chuỗi ngày hôn nhân đầy hạnh phúc.

Ảnh internet

HẢI MINH

https://laodong.vn/giai-tri/tran-thanh-len-tieng-truoc-trang-thai-buc-tuc-gay-hieu-lam-cua-hari-won-810983.ldo

Tin liên quan

Sau bao năm, trình ‘hát gì không hiểu’ của Sơn Tùng vẫn bền vững, kháห giả kêu trời: ‘Khó nghe còn hơn thi IELTS’

Đây chẳng phải lần đầu tiên, Sơn Tùng khiến fan ‘bất lực’ vì khả năng hát tiếng Việt nhưng không phải người Việt nào cũng hiểu của mình. ‘Có chắc yêu là đây’ ngay từ khi ra mắt đã đạt được vô số thành tích, xô đổ hàng loạt kỷ lục lớn.

lên đầu trang