“Trò cưng” của HLV Vũ Tiến Thành tự tin không “ngán” giáo áɴ của thầy Park

09:32 13/11/2020

Tiền đạo Võ Nguyên Hoàng cho biết, giáo áɴ mà huấn luyện viên Park Hang-seo áp dụng cho U22 Việt Nam không khó .

Nguyên Hoàng được đáɴʜ giá là tiền đạo tiềm năng của U22 Việt Nam trong chiến dịch hướng đến SEA Games 31. Dù phải tập trung muộn do bận khoác áo Sài Gòn thi đấu những vòng cuối nhóm V.League 2020 nhưng chân sút thuộc biên chế “lò” PVF vẫn tự tin hòa nhập.

“Tôi cảm thấy bản thân đang hòa nhập tốt, tự tin có thể vượt qua mọi giáo áɴ của thầy Park Hang-seo. Đến thời điểm hiện tại, tôi nghĩ chiến thuật của ban huấn luyện không khó, ai cũng có thể hòa nhập.

Các thầy thường nhắc cầu thủ phải tập trung hơn và tập thêm về thể lực. Những bài tập thể lực của đội tuyển cũng khá nặng nên cũng oải”, Nguyên Hoàng chia sẻ sau buổi tập 12.11.

Huấn luyện viên Park Hang-seo tập trung rèn thể lực cho U22 Việt Nam. Ảnh: M.D

Tiền đạo 18 tuổi cũng cho biết, khác ʙɪệᴛ giữa đội tuyển và câu lạc bộ là ở áp lực. Ở đội tuyển U22 Việt Nam hiện tại, Nguyên Hoàng là một trong những cầu thủ trẻ nhất nên có nhiều áp lực. Tuy nhiên, đó cũng là động lực để anh tiếp tục cố gắng. Nguyên Hoàng chia sẻ, huấn luyện viên Park Hang-seo rất nghiêm khắc dạy dỗ các học trò, đôi lúc sẽ mắng nhưng biện pháp mạnh như thế lại là cách răn đe giúp các cầu thủ tốt hơn.

Ảnh internet

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng chân sút quê Đồng Tháp là cầu thủ hiếm hoi của U22 Việt Nam có cơ hội ra thể hiện và ghi được bàn thắng tại V.League 2020. Nguyên Hoàng từng nhận được nhiều lời khen ngợi từ huấn luyện viên kiêm Chủ tịch Vũ Tiến Thành. Tiền đạo này cũng thừa nhận, khoảng thời gian thi đấu tại đội bóng Sài thành mang đến cho anh rất nhiều kinh nghiệm.

“Tôi cảm thấy rất may mắn khi được thi đấu cùng 2 tiền đạo ngoại của Sài Gòn là Pedro và Geovane. Những chân sút giỏi, thuận chân trái, họ giúp đỡ và chỉ dạy tôi rất nhiều”.

HOÀI MINH

https://laodong.vn/bong-da/tro-cung-cua-hlv-vu-tien-thanh-tu-tin-khong-ngan-giao-an-cua-thay-park-853954.ldo

Tin liên quan

lên đầu trang