Văn Hậu 99% ở lại sau thông báo chính thức từ Heerenveen

09:13 28/06/2020

CLB Heerenveen đã chính nói lời chia tay với 7 thành viên đội bóng trong buổi chiều 28/6.

Cách đây không lâu, CLB SC Heerenveen đã đăng dòng thông báo trên trang chủ của đội. Theo đó đội bóng áo sọc xanh-trắng sẽ nói lời tạm Ъ¡ệт với 8 thành viên là hai thủ môn Trevor Doornbusch, Warner Hahn, Filip Bednarek cùng các cầu thủ Alen Halilovic, Jordy Bruijn, Daniel Hoegh, Ricardo van Rhijn và người quản lý đội một Herмคห van Dijk.

Tất cả những trường hợp này đều hết hạn hợp đồng ngày 30/6 và CLB thông báo sẽ không gia hạn. Hậu vệ ĐT Việt Nam Đoàn Văn Hậu cũng chỉ có thời hạn hợp đồng như 8 thành viên trên nhưng không được Heerenveen nhắc đến trong thông báo này.

Chỉ còn 2 ngày nữa thời hạn hợp đồng sẽ khép lại và thông báo này gần như để cнốт các thành viên sẽ ở lại CLB trong mùa giải tới. Như vậy 99% khả năng Văn Hậu sẽ ở lại châu Âu. Đây là thông tin rất tích cực trong bối cảnh NHM lo lắng về tương lai của Văn Hậu.

Heerenveen chính thức thông báo chia tay các thành viên hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6 tới

Có lẽ khúc mắc về vấn đề tiền lương của Văn Hậu đã được Heerenveen giải quyết. Theo như thông tin trước đó, Văn Hậu thuộc d¡ệห cầu thủ ngoài EU nên UEFA quy định mức lương tối thiểu cho trường hợp như vậy là 450 nghìn Euro/năm. Số tiền trên thuộc top đầu của một đội bóng hạng trung như Heerenveen.

Chính vì vậy mà đến tháng cuối của hợp đồng, đội bóng Hà Lan cũng chưa dám khẳng định sẽ giữ chân Văn Hậu hay không. Trong các phát biểu trước đó, HLV Johnny Jansen và GĐKT Gerry Hamstra luôn đáหн giá cao nỗ lực hòa nhập của Văn Hậu. Đồng thời họ nêu ra khó khăn mà Văn Hậu phải trải qua, nhưng tuyệt nhiên không đả động đến chuyện tương lai của anh.

https://thethao247.vn/296-van-hau-99-o-lai-sau-thong-bao-chinh-thuc-tu-heerenveen-d208536.html

Tin liên quan

Tin bóng đá Việt Nam hôm nay (11/7/2020): Sau bản hợp đồng thương mại, Văn Hậu về nước gia nhập CLB nào?

Đội trưởng ĐTQG Việt Nam thấy vui vì Văn Hậu về nước, Filip Nguyễn mong từng ngày về phụng sự ĐTVN thi đấu World Cup hay HLV Park Hang Seo sẽ gọi 10 gương mặt mới cho ĐTVN... là những tin tức bóng đá Việt Nam nóng hổi và mới nhất được cập nhật trong ngày 11/7/2020.

lên đầu trang