Vương Nhất Bác năng ɴổ tham gia thiện nguyện, giữ top 1 trong bảng xếp hạng Nghệ sĩ mang năng lượng tích cực cho cộng đồng

09:44 24/11/2020

“Vương Nhất Bác, cậu thật khiến người khác yêu mến” – Đó là chia sẻ của nghệ sĩ lão làng Hàn Hồng về Vương Nhất Bác khi chứng kiến những hoạt động công ích mà cậu đã thực hiện

Mới đây, AIMAN đã công bố bảng xếp hạng chỉ số tích cực của nghệ sĩ Hoa ngữ trong tháng 10. Vương Nhất Bác đã xuất sắc nắm giữ vị trí đầu bảng với số điểm cao chót vót là 92.6 điểm.

Chỉ số tích cực của nghệ sĩ trong tháng 10 được Công ty dữ liệu AIMAN và chuyên mục giải trí của Nhật báo nhân dân Trung Quốc kết hợp điều tra công bố. Số liệu này nhằm nhằm giới thiệu những người nổi tiếng được xã hội công nhận có hành động tích cực, có sức ảnh hưởng tích cực trong lĩnh vực hoạt động công ích.

Ảnh internet

Ảnh internet

Ảnh internet

Ảnh internet

Vương Nhất Bác từng có mặt ở một sự kiện thiện nguyện do Hàn Hồng tổ chức. Được biết, nam diễn viên chủ động đến tham gia chứ không phải vì bất kỳ lời mời nào.

Ảnh internet

Ảnh internet

Ảnh internet

Hàn Hồng đã lên tiếng khen ngợi Vương Nhất Bác: “Cậu bé đến nơi lúc nửa đêm, chuyến này đi về phải ngồi xe tổng cộng 11 tiếng đồng hồ. Đường đi thì tròng trành mệt mỏi, ngủ được 5 tiếng là phải dậy làm việc rồi! 

Ảnh internet

Ảnh internet

Ảnh internet

Làm từ thiện cần sự chân thành và siêng năng, đoàn làm phim cho cậu ấy nghỉ phép ba ngày, cậu ấy dành hết thời gian đó cho hoạt động từ thiện tại Vân Nam. Vương Nhất Bác, cậu thật khiến người khác yêu mến, yêu cậu, thật xứng đáng!

Ảnh internet

Ảnh internet

Ảnh internet

Ảnh internet

Những nghệ sĩ khác có cũng góp mặt trong bảng xếp hạng như Dịch Dương Thiên Tỷ, Chu Nhất Long, Trương Nghệ Hưng,…

http://xemchoi24h.com/vuong-nhat-bac-nang-no-tham-gia-thien-nguyen-giu-top-1-trong-bang-xep-hang-nghe-si-mang-nang-luong-tich-cuc-cho-cong-dong/?fbclid=IwAR2Y0vRRvp6_Y9UL55BM943sUT_A0fmUJBAWP8l8mHQscuxblokpKEg72Ns

Tin liên quan

lên đầu trang