Yamaha R6 phiên bản cũ ấn tượng trong d¡ệห mạo Energy Monster

06:31 23/05/2020

Yamaha R6 là mẫu Super Sport được ưa chuộng nhất từ trước đến nay trong phân khúc tầm trung 600cc. Mặc dù đã trải qua nhiều thay đổi theo từng thế hệ, nhưng ở phiên bản cũ vẫn còn để lại khá nhiều ấn tượng đối với cộng đồng đam mê PKL.

Yamaha R6 được các anh em mê xe đặt cho cái tên “ngựa hoang” và không đơn thuần là cái tên chỉ gọi cho vui mà còn ám chỉ độ ngang bướng và khó thuần của nó.

Theo các tay chơi kinh nghiệm chia sẻ lại thì đó là do ghi đông lái khá ngắn, kèm theo phần đuôi khá nhẹ và độ hỗn ở dải tua máy lớn nên R6 được xem là khó kiểm soát đối với nhiều anh em chưa quen khi vào ngưỡng tốc độ cao.

Và để trang trí cho chú ngựa đã già theo năm tháng đó chính là bộ áo đấu lấy ý tưởng của đàn anh M1 trong cuộc đua MotoGP với chủ đề Movistar.

Vì độ “khó thuần” mà mình có đề cập ở trên, nên chủ nhân chiếc xe bên cạnh làm mới dàn ngoài ra thì còn nâng cấp thêm bộ trợ lực tay lái loại Ohlins với nhiều cấp độ tinh chỉnh lượng dầu bên trong, giúp phần nào ổn định tay lái khi xe ở tốc độ cao.

Các trang bị làm tăng đội หổi bật cho tay lái còn bao gồm bao tay và gù Rizoma của thương hiệu Ý, cốc bình dầu Rizoma màu cam, đồng hồ đo VOL Koso mini3. ngoài ra còn bao gồm nắp xăng Rizoma và miếng dáห kiểu sơn cá ngay hông bình xăng.

Cuối cùng đó là việc nâng cấp hệ thống phanh trước loại Brembo 4pis, vị trí để chân thông qua bộ số gãy dạng CNC, ống xả Titanium đặc sắc.

https://www.2banh.vn/threads/yamaha-r6-phien-ban-cu-an-tuong-trong-dien-mao-energy-monster.115416/

Tin liên quan

Ducati Diavel 1260S 2020 được thiết kế lại hấp dẫn hơn

Đã một năm rưỡi trôi qua kể từ khi mẫu xe Ducati Diavel 1260 được tiết łộ, vì thế mà không quá ngạc nhiên khi nghe tin thương hiệu Ducati làm mới một chút dành cho mẫu xe này trong năm 2020, đó không hẳn là thay đổi về thiết kế hay trang bị mới, mà chỉ là bổ sung thêm màu sắc trông tươi tắn hơn và cũng chính là màu đỏ тяuყền thông vốn có mà chúng ta sẽ được thấy trong chủ đề hôm nay.

Khám phá chi tiết McLaren 650S Spider Liberty Walk đầu tiên tại Việt Nam

Mặc dù là một thương hiệu xe có tuổi đời trên 50 năm nhưng hơn nửa thời gian đó, McLaren đã tập trung vào việc phát triển những chiếc xe nhằm chinh phục các giải đua lớn nhỏ khác nhau trên thế giới. Chính vì thế mà đến năm 1992, thương hiệu này mới bắt tay vào chế tạo chiếc siêu xe đường phố đầu tiên мคหg tên McLaren F1.

Ra mắt Suzuki GSX-S300 với giá hơn 100 triệu đồng

Suzuki GSX-S300 là mẫu mô tô từng được giới thiệu và còn được gọi với tên khác là "Haojue DR300". Trang bị động cơ 2 xi-lanh và nhiều công nghệ, nay được giới thiệu với mức giá khoảng 108 triệu đồng tại thị trường Trung Quốc.

lên đầu trang